Kim Kardashian là người phụ nữ duy nhất xấu xí hơn sau khi "dao kéo"

Thứ bảy, 06/05/2017 14:19
Trên trang Instagram, tiền đạo lắm tài nhiều tật Mario Balotelli đã lên tiếng chê bai người mẫu siêu vòng ba.
Trên trang Instagram, tiền đạo lắm tài nhiều tật Mario Balotelli đã lên tiếng chê bai người mẫu siêu vòng ba.

Kể từ khi gia nhập Nice, sự nghiệp của Balotelli như được tái sinh. Chân sút 26 tuổi người Italia ghi tổng cộng 15 bàn cho Nice giúp đội bóng này bất ngờ đang xếp thứ 3 ở Ligue 1.

Sang Pháp chơi bóng, Balotelli cũng bớt quậy hơn. Nhưng giang sơn khó đổi, bản tính khó dời. Như để người hâm mộ nhớ đến mình ngoài những bàn thắng, Super Mario lại vừa gây bão mạng xã hội khi lên tiếng chê bai người đẹp 36 tuổi Kim Kardashian.

Kim Kardashian là người phụ nữ duy nhất xấu xí hơn sau khi dao kéo - Ảnh 1.

"Nghiêm túc mà nói, không biết có điều gì đã xảy ra. Kanye (chồng Karrdashian), làm cách nào mà anh ta thích điều này. Thật khủng khiếp. Đây là người phụ nữ duy nhất mà sau khi phẫu thuật thẩm mỹ lại xấu xí hơn như thế", Balotelli chia sẻ trên trang Instagram có 9,2 triệu người theo dõi của mình.

Minh họa cho lời chế giễu, Balotelli sử dụng những tấm hình cô Kim mặc bikini đi dạo trên biển. Sau đó, như ý thức được rằng lời chế giễu của mình quá vô duyên, Balotelli đã xóa dòng status này đi. Nhưng nhiều fan đã lưu lại và sau đó lan tỏa nó trên các trang mạng xã hội.

Kim Kardashian là người phụ nữ duy nhất xấu xí hơn sau khi dao kéo - Ảnh 2.

Balotelli, từng được xem là cậu bé vàng của bóng đá Italia, ngoài tài năng nở sớm, ghi những bàn thắng để đời cũng luôn trở thành đề tài thú vị với những trò chẳng giống ai bên ngoài sân cỏ.

Balotelli từng khiế người hâm mộ phì cười với những hành động quái đản chẳng giống ai của mình như bắt em trai uống nước tiểu, bắn pháo hoa trong nhà, đột nhập nhà tù, đem bạn gái ra cá cược, đòi hôn Nữ hoàng Anh, bắn phi tiêu vào đồng đội, đánh nhau tay đôi với huấn luyện viên hay tô son, đánh phấn trước khi quan hệ tình dục…

Kim Kardashian là người phụ nữ duy nhất xấu xí hơn sau khi dao kéo - Ảnh 3.
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet