"Thủ đoạn" tán tỉnh làm cho chồng yêu bạn phát điên

Thứ bảy, 11/03/2017 18:39
Khi yêu thì người ta tán tỉnh nhau. Bạn có yêu chồng mình hay không mà đã dừng việc đó lại mất rồi?
Khi yêu thì người ta tán tỉnh nhau. Bạn có yêu chồng mình hay không mà đã dừng việc đó lại mất rồi?

Tán tỉnh là một cách để giữ cho mối quan hệ vợ chồng luôn tươi mới, tạo ra những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày, tăng thêm tình yêu và sự gắn kết, nhất là với những đôi đã kết hôn lâu năm rất dễ rơi vào tình trạng nhàm chán. Đâu có ai cấm chuyện tán tỉnh, quyến rũ nhau sau khi kết hôn đâu. Tại sao tất cả những lãng mạn, ngọt ngào chúng ta đều bỏ quên ngay khi vừa bước qua ngưỡng cửa hôn nhân hết vậy?

Thủ đoạn tán tỉnh làm cho chồng yêu bạn phát điên - Ảnh 1.

Đâu có ai cấm chuyện tán tỉnh, quyến rũ nhau sau khi kết hôn đâu (Ảnh: Internet)

Khen ngợi chồng

Lời khen giúp cho chồng cảm thấy tự tin hơn, cảm nhận được sự tôn trọng từ vợ cũng như giá trị của bản thân trong mắt vợ mình. Người vợ mà biết cách khen, nịnh chồng thì bảo đảm ông chồng nào cũng sẽ rất yêu chiều. Đừng tiếc những lời khen dành cho chồng và đừng quên ca ngợi anh ấy trước mặt những người xung quanh, hẳn là chàng sẽ "phổng mũi" hết cả lên khi có một người vợ tận tâm và "tôn thờ" mình như thế.

Nụ hôn bất ngờ

Người ta nói đàn ông hôn vợ trước khi đi làm thì sẽ rất thành đạt. Thế nhưng sao các bà vợ chỉ đứng đó đợi để chồng hôn mà không tự chủ động trước nhỉ? Bạn hoàn toàn có quyền nhào tới, ôm hôn chồng để chúc một ngày đi làm thật tuyệt vời. Nụ hôn chủ động, bất ngờ vào lúc ít mong chờ nhất sẽ khiến chồng thích thú như được trở lại những ngày đầu mới yêu nhau.

Hành động quyến rũ

Mỗi khi nói chuyện với chồng, hãy tăng cường sự tiếp xúc thân mật bằng cách nhìn thẳng vào mắt nhau, cộng thêm những cử chỉ vuốt tóc, vuốt mặt, sờ tai, nắm tay... Điều này không chỉ giúp gia tăng sự kết nối khi giao tiếp mà còn là cách thể hiện sự âu yếm, quyến rũ. Chẳng phải khi mới yêu, chúng ta cũng hay "kiếm cớ" để chạm vào nhau như thế sao? Tất cả những hành động đó sẽ khiến cơ thể chng sản sinh ra một chất hóa học kích thích các phản ứng ham muốn.

Thủ đoạn tán tỉnh làm cho chồng yêu bạn phát điên - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Ăn mặc hấp dẫn

Những lúc có hai người với nhau, bạn hãy chọn một bộ đồ thật khiêu gợi để khoe những đường nét phụ nữ mà anh ấy yêu thích. Không hẳn là cứ phô hết ra sẽ đẹp đâu nhé, chiêu trò ở đây là bạn hãy chọn bộ nào "nửa kín nửa hở", sau đó giả vờ hớ hênh cúi xuống nhặt đồ hay với tay lên lấy đồ ở tủ cao, hất tóc, nằm dài trên sofa... Để cho cơ thể lấp ló trước mặt chồng như thế anh ta sẽ khó mà cưỡng lại.

Chuyến "tàu nhanh"

Những cuộc ân ái vợ chồng không nhất thiết lúc nào cũng phải đầy đủ "bộ lệ". Đôi lúc những cuộc vui chớp nhoáng, tranh thủ, lén lút mọi lúc mọi nơi sẽ khơi gợi nên cảm giác phấn khích và mạo hiểm. Bên cạnh đó, hãy cố gắng duy trì cuộc sống tình dục đều đặn, đầu tư một chút vào những sản phẩm hỗ trợ như gel bôi trơn, dầu massage, tinh dầu, đồ chơi "hư hỏng"... những thứ có thể khiến cuộc vui thêm phần nóng bỏng hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet