11 dấu hiệu chứng tỏ chàng là người rất giỏi chuyện ấy

Thứ bảy, 06/05/2017 14:53
Theo nghiên cứu, những người đàn ông đi luôn ngẩng cao đầu, luôn phong độ, tự tin là người rất có kĩ năng trong chuyện ấy.

Theo nghiên cứu, những người đàn ông đi luôn ngẩng cao đầu, luôn phong độ, tự tin là người rất có kĩ năng trong chuyện ấy.

Sẽ thật tuyệt nếu có thể xác định ngay một anh chàng có giỏi chuyện ấy hay không?. Từ cách anh chàng đi bộ và nói chuyện đến việc anh ta ăn thế nào và chạm vào bạn ra sao đều có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Anh ấy thực sự quan tâm mỗi ngày của bạn diễn ra như thế nào

Nếu anh ấy hỏi rất nhiều câu nhằm tìm hiểu bạn, chẳng hạn như bạn quan tâm đến điều gì nhất, công việc bạn có đang gặp khó khăn gì không..., thì chứng tỏ anh ấy đang cố gắng tìm cách làm bạn hạnh phúc. Và đương nhiên một anh chàng như vậy cũng sẽ biết quan tâm để việc tìm cách giúp bạn được hài lòng trên giường.

Anh ấy biết cách chạm vào bạn

Nếu anh ấy có thể chạm vào tay bạn theo cách khiến bạn cảm thấy vui sướng hoặc anh ấy massage đầu làm cho bạn thấy buồn ngủ, điều này có thể nói lên rằng chàng biết cách để điều phối mọi thứ khác đúng cách.

11 dau hieu chung to chang la nguoi rat gioi chuyen ay - 1

Anh ấy biết cách chạm vào bạn điều đó chứng tỏ chàng là người giỏi chuyện ấy (Ảnh minh họa)

Anh ấy là người đầy tham vọng

Những anh chàng lười biếng trong công việc thì có thể cũng là người không chăm chỉ làm những việc khác, kể cả trên giường. Trái ngược với đó, một anh chàng có tham vọng, chăm chỉ mọi việc trong cuộc sống, điều đó đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ không phải là người hời hợt trong vấn đề chăn gối vợ chồng.

Anh ấy nhảy đẹp

Bạn có thể thấy anh chàng khiêu vũ, đi bộ hay thậm chí chỉ đi lại loanh quanh nói chung, đó đều là cơ hội để bạn có thể nhận biết về sự thành thạo của anh chàng với chuyện ấy. Những người đàn ông biết điều khiển bước chân, cơ thể mình theo từng nhịp điệu cũng sẽ biết làm bạn hòa nhịp ăn ý trong cuộc “yêu”.

Anh ấy có ánh nhìn mãnh liệt với bạn

Hành động nhìn thẳng vào mắt bạn có thể giải mã theo nhiều cách, nhưng cách hiểu đơn giản nhất chính là tình yêu anh ta dành cho bạn thật chân thành và anh ấy sẽ không làm bạn phải thất vọng trong chuyện ấy. Với ánh mắt đắm đuối và gợi tình ấy chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bị tan chảy và khó có thể “từ chối” được chàng.

11 dau hieu chung to chang la nguoi rat gioi chuyen ay - 2

Với ánh mắt đắm đuối và gợi tình ấy chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bị tan chảy và khó có thể “từ chối” được chàng. (Ảnh minh họa)

Anh ấy không vội vàng

Người đàn ông thực sự của đời bạn không bao giờ vội vã trong tình cảm cũng như trong chuyện chăn gối. Anh ta thực sự cần có thời gian thử thách bởi chàng có kế hoạch gắn bó lâu dài với bạn. Nếu một anh chàng luôn biết giữ mọi thứ diễn ra một cách từ từ, chậm nhưng chắc chắn, thì anh ấy có thể sẽ làm điều tương tự trên giường. 

Anh ấy không bao giờ khoe khoang

Nếu một anh chàng thực sự giỏi “chuyện ấy”, anh ta sẽ không cần phải khoe khoang về khả năng hoặc quá khứ lừng lẫy của mình. Ngược lại, những anh chàng thường khoe khoang về sự từng trải, nói với bạn rằng anh ta đã từng “qua lại” với bao nhiêu người phụ nữ có thể chỉ là người giỏi nói mồm mà thôi.

Anh ấy rất giỏi hôn

Nụ hôn giúp nhận diện rất nhiều điều về chàng và mối quan hệ giữa hai người. Nếu chàng mang đến cho bạn những phút giây nóng bỏng ngập tràn cảm xúc và vô cùng hồi hộp, thì chuyện ấy giữa hai người hứa hẹn sẽ rất tuyệt giống như vậy.

11 dau hieu chung to chang la nguoi rat gioi chuyen ay - 3

Nụ hôn giúp nhận diện rất nhiều điều về chàng và mối quan hệ giữa hai người. (Ảnh minh họa)

Anh ấy khéo tay

Hãy chú ý đến đôi tay của anh ấy, không phải là vẻ ngoài có đẹp hay không, mà để ý tới cách chàng sử dụng chúng. Khi một chàng trai giỏi chuyện giường chiếu, anh ta sẽ thể hiện sự tự tin của mình qua điệu bộ, cử chỉ của đôi tay. Cách chàng dùng tay chạm vào bạn, sử dụng chúng để thể hiện bản thân và nói chuyện… Tất cả đều là dấu hiệu cho thấy kỹ năng của một người từng trải.

Khi bạn yêu cầu anh ấy ngừng làm điều gì đó, anh sẽ nghe theo

Nếu bạn bảo chàng dừng làm một điều gì đó vì nó khiến bạn cảm thấy khó chịu và ngay lập tức anh ấy dừng lại rồi nói lời xin lỗi thì chắc chắn chàng sẽ làm điều tương tự như vậy trên giường.

Anh ấy tự tin

Theo nghiên cứu, những người đàn ông đi luôn ngẩng cao đầu, luôn phong độ, tự tin là người rất có kĩ năng trong chuyện ấy. Một người đàn ông có hai vai rộng, cẳng chân dài, rộng thì cũng có thể khẳng định rằng anh ấy có nhu cầu tình dục và ham muốn khá cao

Theo Khám phá
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet