- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cách làm đậu phụ nhồi thịt kiểu mới cực kỳ ngon chắc chắn bạn chưa bao giờ làm
Hãy đổi vị cho cả nhà với món đậu phụ nhồi thịt ngon ngất ngây này nhé!
Hãy đổi vị cho cả nhà với món đậu phụ nhồi thịt ngon ngất ngây này nhé!
Nguyên liệu
2 bìa đậu phụ
200g thịt lợn xay
1 quả trứng
Rau mùi
1 thìa canh nước tương
1 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê nước mắm
1 thìa cà phê tỏi băm
1 thìa cà phê bột ngô
Cách làm:
Bước 1
Trộn đều thịt lợn xay với nước tương, đường, nước mắm, tỏi băm và bột ngô. Ướp thịt trong khoảng 20 phút.
Bước 2
Cắt đậu phụ thành từng miếng vuông vừa ăn, có kích thước khoảng 4x4cm, dày 1cm.
Dùng thìa nạo một ô nhỏ giữa miếng đậu để khi đặt thịt lên sẽ không bị rời ra.
Bước 3
Phần đậu nạo ra đem trộn đều với thịt.
Bước 4
Múc thịt lợn đặt lên trên chính giữa miếng đậu, đặt lá rau mùi lên phần thịt xay.
Bước 5
Trứng cho vào bát, đánh tan. Nhúng từng miếng đậu phụ vào bát trứng.
Bước 6
Đổ dầu vào chảo sâu lòng, khi dầu sôi bạn cho đậu và chiên.
Bước 7
Chiên đến khi đậu vàng giòn cả 2 mặt thì gắp ra giấy thấm dầu cho ráo dầu, khi ăn sẽ đỡ bị ngấy.
Đổi vị cho cả nhà với món đậu phụ chiên làm "dễ như ăn kẹo" mà ngon lạ cực kỳ nhé! Miếng đậu phụ vàng giòn kết hợp với thịt băm ngọt béo và rau mùi thơm thơm ngon không cưỡng được.
Theo Helino
-
Vào bếp11 giờ trướcGân bò ngâm chua ngọt là món ăn vặt ngon miệng, hấp dẫn và dễ làm. Nếu bạn chưa biết thì hãy lưu ngay công thức dưới đây nhé!
-
Vào bếp19 giờ trướcLoại lá này không chỉ giúp món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe!
-
Vào bếp1 ngày trướcCá chép om dưa là món ăn dân dã quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn mang đậm hương vị truyền thống.
-
Vào bếp1 ngày trướcChỉ vài bước đơn giản bạn đã có món tôm xào trộn xoài vừa ngon, đơn giản, thanh mát lại dễ ăn cho cả nhà.
-
Vào bếp2 ngày trướcCách nấu 3 món canh này rất đơn giản, lại toàn nguyên liệu quen thuộc.
-
Vào bếp3 ngày trướcBạn có thể tham khảo một số gợi ý mâm cơm mùa hè vừa ngon miệng, vừa dễ làm dưới đây.
-
Vào bếp3 ngày trướcChân gà rút xương trộn chua cay là một món ăn được khá nhiều người yêu thích, cách làm món ăn cũng không hề khó. Vì thế, để có được một món chân gà trộn chua cay vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh thì bạn hãy tham khảo ngay cách làm dưới đây nhé!
-
Vào bếp5 ngày trướcTham khảo bài viết này nếu bạn muốn làm cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt cực bắt vị cho cả gia đình.