- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thịt ngan táp vừng ai cũng mê khi thưởng thức
Chỉ với bước đơn giản bạn đã có món thịt ngan táp vừng vừa ngon lại thanh mát, chắc chắn ai cũng thích khi nếm thử.
Chỉ với bước đơn giản bạn đã có món thịt ngan táp vừng vừa ngon lại thanh mát, chắc chắn ai cũng thích khi nếm thử.
Thịt ngăn táp vừng hay còn gọi là trộn vừng, bóp với vừng dễ làm nhưng đổi lại rất hấp dẫn vì thế chị em hãy thử nhé.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- Ngan: 1 kg
- Sả: 3 đến 5 nhánh
- Vừng rang chín
- Gia vị
PHẦN 2: CÁCH LÀM THỊT NGAN TÁP VỪNG
Bước 1: Ngan rửa sạch, dùng chút rượu rửa lại cho hết mùi hôi. Cho ngan vào luộc cùng vài nhánh sả đập dập, vài nhánh hoa hồi.
Bước 2: Sả thái nhỏ, vừng rang chín vàng.
Bước 3: Thịt ngan chín, vớt ra để ráo nước. Lọc phần thịt để riêng rồi thái miếng mỏng.
Bước 4: Trộn thịt ngan cùng sả, vừng, thêm 1 thìa cà phê bột canh, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê bột ngọt.
Bước 5: Trước khi ăn 15 phút rưới nước cốt chanh vào thịt, trộn đều rồi cho ra đĩa thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcGân bò ngâm chua ngọt là món ăn vặt ngon miệng, hấp dẫn và dễ làm. Nếu bạn chưa biết thì hãy lưu ngay công thức dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại lá này không chỉ giúp món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe!
-
Vào bếp3 ngày trướcCá chép om dưa là món ăn dân dã quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn mang đậm hương vị truyền thống.
-
Vào bếp3 ngày trướcChỉ vài bước đơn giản bạn đã có món tôm xào trộn xoài vừa ngon, đơn giản, thanh mát lại dễ ăn cho cả nhà.
-
Vào bếp4 ngày trướcCách nấu 3 món canh này rất đơn giản, lại toàn nguyên liệu quen thuộc.