Salad bắp cải làm kiểu này đã nhanh lại còn ngon lắm nhé!

Thứ năm, 07/12/2017 13:44
Bữa ăn của các nàng có ý định giảm cân sẽ chẳng còn buồn chán nếu có sự góp mặt của dĩa salad bắp cải đầy màu sắc hấp dẫn như thế này!
Bữa ăn của các nàng có ý định giảm cân sẽ chẳng còn buồn chán nếu có sự góp mặt của dĩa salad bắp cải đầy màu sắc hấp dẫn như thế này!

Để làm salad bắp cải bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

½ bắp cải xanh

½ bắp cải tím

1 củ cà rốt

1-2 cọng hành

1 nắm ngò

½ chén giấm táo

3 muỗng canh đường cát

2 muỗng canh dầu mè

2 muỗng canh mè trắng rang

¼ muỗng cafe muối

½ muỗng cafe tiêu xay

Cách làm:

Bước 1

Cho giấm táo, đường cát, dầu mè, mè trắng, muối và tiêu xay vào tô trộn đều.

Bước 2

Gọt bỏ vỏ cà rốt sau đó thái sợi mỏng nhỏ như hình.

Bước 3

Tiếp đến thái rối ngò và thái nhuyễn hành lá.

Bước 4

Bắp cải tím bỏ phần cồi bên trong rồi cắt thành dạng sợi nhỏ. Tương tự thực hiện với bắp cải trắng.

Bước 5

Cho bắp cải trắng, bắp cải tím, cà rốt và hành ngò vào tô. Sau đó rưới đều hỗn hợp gia vị ở bước 1 lên và trộn đều bằng muôi gỗ. Có thể cho vào tủ lạnh trước khi dùng 30 phút để món salad thêm phần ngon miệng.

Bắp cải giàu chất xơ cũng như là vitamin và các loại dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong "công cuộc" giảm cân và duy trì vóc dáng. Chính vì vậy, salad bắp cải dường như đã trở thành một món không thể thiếu trong thực đơn giảm cân giữ dáng của bất kì quý cô nào! Với hương vị giòn ngọt, mát lành đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể thực sự sảng khoái sau khi thưởng thức!

Salad bắp cải làm kiểu này đã nhanh lại còn ngon lắm nhé! - Ảnh 6.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet