- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Salad bắp cải làm kiểu này đã nhanh lại còn ngon lắm nhé!
Bữa ăn của các nàng có ý định giảm cân sẽ chẳng còn buồn chán nếu có sự góp mặt của dĩa salad bắp cải đầy màu sắc hấp dẫn như thế này!
Để làm salad bắp cải bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
½ bắp cải xanh
½ bắp cải tím
1 củ cà rốt
1-2 cọng hành
1 nắm ngò
½ chén giấm táo
3 muỗng canh đường cát
2 muỗng canh dầu mè
2 muỗng canh mè trắng rang
¼ muỗng cafe muối
½ muỗng cafe tiêu xay
Cách làm:
Bước 1
Cho giấm táo, đường cát, dầu mè, mè trắng, muối và tiêu xay vào tô trộn đều.
Bước 2
Gọt bỏ vỏ cà rốt sau đó thái sợi mỏng nhỏ như hình.
Bước 3
Tiếp đến thái rối ngò và thái nhuyễn hành lá.
Bước 4
Bắp cải tím bỏ phần cồi bên trong rồi cắt thành dạng sợi nhỏ. Tương tự thực hiện với bắp cải trắng.
Bước 5
Cho bắp cải trắng, bắp cải tím, cà rốt và hành ngò vào tô. Sau đó rưới đều hỗn hợp gia vị ở bước 1 lên và trộn đều bằng muôi gỗ. Có thể cho vào tủ lạnh trước khi dùng 30 phút để món salad thêm phần ngon miệng.
Bắp
cải giàu chất xơ cũng như là vitamin và các loại dưỡng chất khác tốt
cho sức khỏe, đặc biệt là trong "công cuộc" giảm cân và duy trì vóc
dáng. Chính vì vậy, salad bắp cải dường như đã trở thành một món không
thể thiếu trong thực đơn giảm cân giữ dáng của bất kì quý cô nào! Với
hương vị giòn ngọt, mát lành đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể thực
sự sảng khoái sau khi thưởng thức!
Theo Trí thức trẻ
-
Vào bếp5 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp22 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp3 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp4 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp6 ngày trướcCá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.
-
Vào bếp14/11/2024Cá heo kho lạt là món ăn ngon và phổ biến ở khu vực Tây Nam Bộ, đây là món ăn rất hao cơm được nhiều gia đình ưa chuộng.