Bắt quả tang chồng cặp bồ, vợ túm tóc kéo tình địch khỏa thân diễu phố

Thứ bảy, 11/02/2017 14:33
Đoạn video cho thấy hình ảnh người vợ túm tóc bắt tình địch trẻ tuổi diễu qua nhiều tòa nhà ở Sao Paulo, Brazil.

Đoạn video cho thấy hình ảnh người vợ túm tóc bắt tình địch trẻ tuổi diễu qua nhiều tòa nhà ở Sao Paulo, Brazil.

The Sun hôm qua đưa tin màn đánh ghen mới xảy ra tại Sao Paulo, Brazil khi người vợ bắt quả tang chồng đang ân ái với tình địch trên giường.


Quá tức tối, người vợ liền túm tóc cô gái 20 tuổi sau đó lôi đi qua khá nhiều tòa nhà ở khu Cubatao, Sao Paulo. Trong khi mẹ đánh ghen thì con trai và bạn bè của cậu lại hò hét ầm ĩ để thu hút sự chú ý của hàng xóm và người dân xung quanh.

Không chỉ bắt tình địch khỏa thân diễu phố, người vợ còn được cho là đã dùng dao cạo để xén tóc, xé rách quần áo của cô tình nhân kia.

Brazil: Bắt quả tang chồng cặp bồ, vợ túm tóc kéo tình địch khỏa thân diễu phố - Ảnh 2.

Người vợ còn được cho là đã dùng dao cạo để xén tóc, xé rách quần áo của cô tình nhân kia.

Đoạn video quay lại toàn bộ sự việc sau đó đã được đăng tải lên mạng và thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Trước những ý kiến trái chiều, người vợ trong đoạn video vẫn khẳng định không thèm quan tâm đến những gì người khác nghĩ, đồng thời, cho biết sẽ ly dị chồng ngay lập tức.

Sau khi nhận được tin báo về vụ việc, cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành điều tra. Tại đồn cảnh sát, cô gái 20 tuổi cho biết do người tình nói dối rằng đang đang độc thân nên cô mới chấp nhận yêu và ở cùng anh ta khoảng 5 tháng.

Trong khi đó, người vợ cũng bị bắt giữ và có thể đối mặt án tù 10 năm vì đe dọa, gây thương tích cho người khác, làm nhục, tra tấn phụ nữ.

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet