- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Có loại nước ép từ thứ quả chợ nào cũng có, mỗi ngày uống 1 ly thì mát từ trong ra ngoài, da dẻ sáng mịn, mụn nhọt tránh xa!
Nước ép vừa ngon lại vừa mát bổ thế này thì phải chăm chỉ làm để uống hàng ngày thôi!
- 2 bữa sáng làm chưa tới 5 phút mà hỗ trợ giảm cân tuyệt vời: Chị em ăn thường xuyên thì vóc dáng thon thả phải biết
- Đổi vị cho gia đình với món canh kim chi thịt bò chua cay, nóng hổi, ai thưởng thức cũng xuýt xoa khen ngon
- Chặng dừng heo: Món ngon khó mua ở chợ nhưng "càn quét" khắp các bàn nhậu của người sành ăn
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm nước ép dưa chuột:
1. Dưa chuột 1 quả (khoảng 120g)
2. Lê 1 quả
3. Nước khoáng 300ml
4. Đường phèn 20g
Cách làm nước ép lê dưa chuột
1. Sơ chế nguyên liệu
Dưa chuột rửa sạch thái khối nhỏ.
Lê rửa sạch, loại bỏ hạt sau đó thái khối nhỏ.
2. Xay nguyên liệu và lọc nước ép
Cho lê, dưa chuột vào máy xay sinh tố.
Thêm nước khoáng và đường phèn vào.
Xay nhuyễn hỗn hợp, sau đó lọc qua một rây lọc để được nước ép lê dưa chuột.
Thành phẩm
Một ly nước ép lê dưa chuột với màu xanh mướt trông khá đẹp mắt. Nước ép có vị ngọt nhẹ, thơm mát với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giải đờm và giúp làm giảm ho. Đây cũng là thức uống lý tưởng giúp giảm cân hiệu quả.
Để làm được một ly nước ép lê dưa chuột thì bạn sẽ chi phí khoảng 15.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 10 phút.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm nước ép lê dưa chuột này nhé!
Theo Phụ nữ Việt Nam
-
Vào bếp6 giờ trướcNhiều bà nội trợ mong muốn làm được hũ cà muối trắng, giòn cho những bữa cơm gia đình, hãy thử tham khảo "bí kíp" dưới đây.
-
Vào bếp19 giờ trướcThịt bò xào bông thiên lý là món ăn dân dã quen thuộc với người Việt. Món ăn không chỉ ngon miệng mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
-
Vào bếp23 giờ trướcCá lóc nướng mẻ là món ăn dân dã, quen thuộc nhưng luôn hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon, đậm đà.
-
Vào bếp1 ngày trướcBật mí công thức nấu canh mồng tơi đơn giản. Chỉ với 15 phút, bạn đã có ngay món canh thanh mát ngày hè, ngon chuẩn vị nhà hàng 5 sao.
-
Vào bếp1 ngày trướcVịt là loại gia cầm được nuôi phổ biến ở Việt Nam, thịt vịt được chế biến thành vô số món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcThịt heo xào dứa là món ăn đưa cơm quen thuộc của mọi nhà. Khám phá cách làm thịt heo xào dứa thơm ngon, ăn hoài không ngán qua bài viết này!
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc của người dân Nam Bộ. Hương vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay của món ăn này đã làm say lòng biết bao thực khách.
-
Vào bếp2 ngày trướcGỏi cóc tai heo là món ăn dân dã quen thuộc với hương vị chua ngọt, giòn sần sật hấp dẫn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm tại nhà.
-
Vào bếp2 ngày trướcNếu không biết cách, món tỏi ngâm giấm yêu thích của bạn dễ chuyển màu xanh; khi ngâm tỏi bạn nhớ làm thêm bước này để tỏi trắng giòn.
-
Vào bếp2 ngày trướcCủ sắn (khoai mì, củ mì) là món ăn bình dân, quen thuộc vì gắn với tuổi thơ của nhiều người, từ sắn người nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcTừ nha đam có thể chế biến ra các món ngon chứa nhiều dinh dưỡng, giúp thanh nhiệt, thải độc, tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp3 ngày trướcCá kèo kho tiêu là món ăn đặc trưng của người Nam Bộ, thịt cá kèo ngọt thơm, săn chắc, đậm đà béo ngậy quyện với vị thơm nồng của tiêu.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt chim câu có thể chế biến thành nhiều món ngon, giàu dinh dưỡng như xôi bồ câu, cháo bồ câu, bồ câu hầm thuốc bắc ngải cứu...
-
Vào bếp3 ngày trướcCơm nguội chính là nguyên liệu để chế biến rất nhiều món ăn ngon khiến bạn không khỏi bất ngờ.