Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt

Để lọc và rút xương thịt gà đã chín không khó, chỉ cần một chút mẹo nhỏ là chị em có thể làm được ngay.

Để lọc và rút xương thịt gà đã chín không khó, chỉ cần một chút mẹo nhỏ là chị em có thể làm được ngay.


PHẦN 1: CHUẨN BỊ

- Gà luộc

- Dao sắc (dùng dao gọt hoa quả)

 voi nhung meo nay chi em co the loc va rut xuong ga de dang chi trong nhay mat - 1

PHẦN 2: CÁCH LỌC GÀ VÀ RÚT XƯƠNG

Chị em lưu ý, để lọc và rút xương gà nhanh, dễ dàng thì sau khi luộc gà xong, nên cho gà vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút.

Làm như vậy cho thịt và da gà săn lại, khi lọc rồi thái, da không bị bong và thịt không nát.

voi nhung meo nay chi em co the loc va rut xuong ga de dang chi trong nhay mat - 3

Hơn nữa, muốn thịt gà thái ra xếp lên đĩa đẹp thì vừa thái, vừa giữ nguyên vị trí của các miếng thịt. Sau khi thái xong dùng dao gạt toàn bộ thịt cho lên đĩa, thịt sẽ không lộn xộn.

Theo Khám phá


thịt gà

mẹo nội trợ


Kỹ năng sơ cứu tai nạn thường gặp
Theo BS Ngô Đức Hùng - Trung tâm Cấp cứu A9 (BV Bạch Mai), sơ cấp cứu là hành động trợ giúp và chăm sóc ban đầu đối với người bị nạn ngay tại hiện trường; sử dụng phương tiện, dụng cụ có sẵn tại chỗ, khi chưa có sự hỗ trợ của nhân viên y tế; mọi người đều có thể tham gia (được đào tạo – sẵn sàng tham gia).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.