Trong khuôn khổ tuần lễ QuảngTây của Hội chợ quốc tế Thượng Hải Expo 2010, nhà tổ chức đã chora mắt đôi dép dài nhất thế giới với 23 đoạn, dài 50,6 mét ngaytại quảng trường hội trợ thu hút sự chú ý rất lớn từ  nhữngkhách tham quan, đặc biệt là giới trẻ.

100 người cùng đi chung 1 đôi dép

Đôi dép dài kỷ lục thu hút sự chú ý của các bạn trẻ


Tuần lễ Quảng Tây trong khuôn khổ Hội chợ quốc tế Thượng Hải Expo2010 chính thức khai mạc ngày 2/8 và sẽ kéo dài đến hết 6/8 vớinhiều hoạt động triển lãm, biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật, giớithiệu các sản phẩm, thế mạnh của Quảng Tây trên các lĩnh vực kinhtế, văn hóa, du lịch với bạn bè quốc tế

Trăm người dân đến từ Quảng Tâytrong trang phục các dân tộc thiểu số khu tự trị Choang – Quảng Tâyđã có mặt và cùng xỏ chân vào đôi dép dài nhất thế giới.

Họ mang đến nhiều tiết mục múahát, biểu diễn nghệ thuật, trình diễn các ngành nghề thủ côngtruyền thống được rất nhiều khán giả tham quan hưởng ứng.

100 người cùng đi chung 1 đôi dép

100 người cùng đi chung 1 đôi dép

 

Theo VTC