Quả hồng là loại quả ưa thích của nhiều người vì nó không chỉ có vị ngọt, dễ ăn mà còn rất tốt cho sức khỏe với những tác dụng như giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và ung thư...

Vậy nhưng, cũng như quả bưởi, tuy tốt nhưng không phải ăn hồng lúc nào cũng được và ai cũng có thể ăn. Hơn nữa, ăn hồng không đúng cách nhiều người còn gây sỏi trong dạ dày, tắc duyệt, ngộ độc..., thậm chí nguy hiểm tính mạng do đó chúng ta cần phải hết sức lưu ý.

>> Bưởi vô cùng tốt nhưng ăn thế nào để không biến thành thuốc độc?

Tintuconline (tổng hợp)