Mặc dù đã bước sang tuổi 90 nhưng Nữ Công tước xứ Devonshire (Anh) vẫn được mộtngười đàn ông kém 15 tuổi theo đuổi.
Người đàn ông si tình theo đuổi Nữ Công tước Deborah tới cùng tên là MichaelAndrews, 75 tuổi. Ông đã bị tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp Nữ Công tướcxứ Devonshire tại lâu đài Chatsworth House.
![]() |
Nữ Công tước xứ Devonshire |
Sau đó, Andrews đã ngỏ lời cầu hôn nhưng bị Nữ Công tước từ chối. Mặc dù vậy,ông vẫn không chịu bỏ cuộc mà thường xuyên gọi điện thoại tới để quấy rối chotới khi bị nhân viên an ninh địa phương ra lệnh cấm ông lão tiếp xúc hoặc liênhệ với Nữ Công tước vĩnh viễn.
Ông Andrews cảm thấy “vui mừng” với lệnh cấm này và từ chối không bình luận gìthêm. Hiện ông đang sống tại một căn hộ ở Stockton on the Forest, Yorkshire (Anh).
Nữ công tước Deborah là người trẻ nhất và duy nhất còn sống sót trong 6 chị emMitford nổi tiếng (thường là tai tiếng). Sinh ra trong một gia đình quý tộc nhỏvào năm 1920, Deborah được chú ý khi kết hôn với Công tước Andrew Cavendish,Công tước thứ 11 của xứ Devonshire, vào năm 1941.
Công tước Andrew Cavendish, cháu của Thủ tướng Harold Macmillan, đã thừa hưởngtài sản do tổ tiên để lại từ năm 1950. Trong suốt 50 năm qua, họ là những ngườiquản lý bất động sản quốc gia thành công nhất.
Theo Sầm Hoa
Vietnamnet