Hậu vệ Chelsea cho vợ chồng mộttay "trùm sò" khét tiếng ở Anh thuê căn hộ đứng tên mình.

Theo The Sun, Ruth Adams, vợ tayxã hội đen khét tiếng xứ sở sương mù Terry Adams hàng tháng vẫn nộp cho AshleyCole 1.500 bảng tiền thuê căn nhà có ba phòng ngủ ở Barnet, Bắc London. TerryAdams cũng từng sống với vợ trong căn nhà trị giá 600.000 bảng này khoảng 17tháng sau khi ra tù, trước khi bị bắt giam lại vào năm ngoái. Terry là CĐV củaArsenal, đội bóng đối địch với Chelsea của Ashley Cole tại London.

A. Cole cho xã hội đen thuê nhà
Vợ chồng tay gangster Terry - Ruth Adams. Ảnh: The Sun.

Hàng ngày, hàng xóm vẫnthấy Ruth lái chiếc xe Lexus đi về ngôi nhà này. "Thật thú vị khi biếtngôi nhà này là của Ashley Cole vì Terry là một fan cuồng của Arsenal.Bà Ruth rất lịch sự nhưng lại không trò chuyện lâu khi gặp chúng tôi. Bàấy vẫn còn giữ liên lạc thường xuyên với chồng mình", một người hàng xómcho biết.

Terry Adams là tay xã hội đenkhét tiếng, từng bị tình nghi có liên quan tới 25 vụ giết người ở Anh. Tay anhchị này từng sở hữu số tài sản lên tới 150 triệu bảng. Năm 2007, Terry bị kết ántù 7 năm vì tội rửa tiền. Khi khám xét căn biệt thự trị giá một triệu bảng củangười này, cảnh sát phát hiện nhiều đồ đạc quý là đồ ăn trộm trị giá lên tới700.000 bảng.

Năm 2010, Terry được thả sau khiđã thi hành được nửa án tù. Tuy nhiên, năm ngoái tay xã hội đen này phải quaytrở lại nhà giam vì tiếp tục liên quan tới tội rửa tiền.

Trong phiên điều trần trước tòavào tháng 11 năm ngoái, Terry khai địa chỉ sinh sống của hắn ta là ngôi nhà ởBarnet. Cơ quan đăng ký nhà đất đã xác nhận ngôi nhà trên thuộc quyền sở hữu củaAshley Cole. Tuy nhiên, các nhà chức trách xác nhận hậu vệ Chelsea, người sở hữurất nhiều bất động sản, không làm điều gì sai trái khi cho thuê căn nhà trên.

Theo Ngôi Sao