Hành động bất ngờ của Mỹ Tâm trong đêm đông Hà Nội khiến nhiều sao hạng A khác phải nể phục

Hành động đẹp của Mỹ Tâm đang được cư dân mạng ca ngợi hết lời.

Hành động đẹp của Mỹ Tâm đang được cư dân mạng ca ngợi hết lời.

Tối 24/12, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ca sĩ Mỹ Tâm hào hứng biểu diễn cùng 1 chàng trai khiếm thị ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" ngay trên 1 sân khấu ven đường.

Theo tìm hiểu được biết, tiết mục ngẫu hứng này diễn ra sau khi Mỹ Tâm đã hát xong 2 chương trình tại Hà Nội, đang trên đường từ điểm diễn về chỗ ăn tối và cô đã "nằng nặc" đòi tài xế quay đầu xe khi nhìn thấy 1 sân khấu sáng đèn nhưng không có khán giả.

Khi biết sân khấu thô sơ được dựng lên để tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ người khuyết tật, nhiễm độc màu da cam, Mỹ Tâm không đơn thuần ủng hộ bằng vật chất mà quyết định lên hát chung với giọng ca bị khiếm thị đang có mặt tại đó.

Để không khiến cho chàng trai bị ngại ngùng khi song ca, Mỹ Tâm chỉ giới thiệu mình tên Tâm, đến từ Đà Nẵng, đang sinh sống tại TP.HCM. Ngoài ra cô còn khen giọng hát của chàng trai rất hay và tự nhận bản thân mình không chuyên hát dòng nhạc bolero nhưng vẫn có thể hát theo.

Với sự xuất hiện đặc biệt của Mỹ Tâm, chương trình đã thu hút được sự đông đảo của khán giả đi đường. Trước khi ra về, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ mọi người hãy chung tay để ủng hộ, giúp đỡ chương trình.

Hành động bất ngờ của Mỹ Tâm trong đêm đông Hà Nội khiến nhiều sao hạng A khác phải nể phục - Ảnh 2.

Hình ảnh Mỹ Tâm (bên phải - pv) đứng lặng lẽ hướng lên sân khấu sáng đèn nhưng xung quanh không có khán giả (ảnh: Jun Đạt).

Sau khi loạt hình ảnh, clip được đăng tải rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội, hành động đẹp của "họa mi tóc nâu" được công chúng đánh giá cao và khen ngợi hết lời.

Từ ngày mới bắt đầu đi hát cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là 1 ca sĩ có nhiều hoạt động hướng tới xã hội, cộng đồng. Không chỉ tích cực tham gia các chương trình ủng hộ những mảnh đời đặc biệt, hàng năm, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện của mình cũng đứng ra vận động, hỗ trợ và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa.

Hành động bất ngờ của Mỹ Tâm trong đêm đông Hà Nội khiến nhiều sao hạng A khác phải nể phục - Ảnh 3.

Hành động bất ngờ của Mỹ Tâm trong đêm đông Hà Nội khiến nhiều sao hạng A khác phải nể phục - Ảnh 4.
Mỹ tâm gửi lời động viên đến giọng ca khiếm thị.


Theo Trí Thức Trẻ

 


Mỹ Tâm

chất độc màu da cam

từ thiện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.