50 hoa hậu, MC, ca sĩ… hát 'Tôi yêu bóng đá' tặng U23 Việt Nam

Ca sĩ Minh Quân vừa gửi cho VietNamNet MV ca nhạc “Tôi yêu bóng đá” của nhạc sĩ Trần Tiến với sự tham gia của gần 100 hoa hậu, cầu thủ, nghệ sĩ, danh hài, ca sĩ…

Ca sĩ Minh Quân vừa gửi cho VietNamNet MV ca nhạc “Tôi yêu bóng đá” của nhạc sĩ Trần Tiến với sự tham gia của gần 100 hoa hậu, cầu thủ, nghệ sĩ, danh hài, ca sĩ…

Hoà chung niềm vui chiến thắng trận tứ kết của U23 Việt Nam, các nghệ sĩ đã hô hào thực hiện MV ca nhạc với thời gian thần tốt chỉ trong hơn 1 ngày mọi công đoạn đã được thực hiện xong.


MV "Tôi yêu bóng đá" của nhạc sĩ Trần Tiến.

Với vai trò tổ chức sản xuất, ca sĩ Minh Quân cho biết sáng ngày 25/1 sau khi hô hào thì rất đông anh em nghệ sĩ đã có mặt để thực hiện quay trong buổi chiều và chưa đầy 1 ngày sau sản phẩm đã được ra mắt.

Ngoài hoa hậu Ngô Phương Lan, cầu thủ Hồng Sơn, MV còn có sự tham gia của danh hài Quang Thắng, MC Quang Minh, Thảo Vân, Thái Dũng, các ca sĩ: Ngọc Khuê, Bảo Trâm, Yến Lê, Thái Thuỳ Linh, Việt Tú, Tô Minh Thắng, Dương Hoàng Yến, Hà Anh…

50 hoa hậu, MC, ca sĩ… hát Tôi yêu bóng đá tặng U23 Việt Nam-1


Danh hài Quang Thắng và các MC

''Nghệ sĩ chúng tôi đều muốn động viên tinh thần cầu thủ bằng món quà âm nhạc. Chúng tôi mong đây là món quà được gửi đến cho các cầu thủ U23 Việt Nam bằng tấm lòng chân thành nhất” - Minh Quân trải lòng.

Theo VietNamNet


U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.