Ai cũng ngỡ ngàng trước sự cố hy hữu của Vietnam Idol Kids 2017

Thay vì phát sóng Gala 4, chương trình truyền hình "Vietnam Idol Kids 2017" lại cho phát tập đã diễn ra từ những tuần trước.

Thay vì phát sóng Gala 4, chương trình truyền hình "Vietnam Idol Kids 2017" lại cho phát tập đã diễn ra từ những tuần trước.

Tối 30/6, chương trình truyền hình Vietnam Idol Kids đã lên sóng VTV3 cùng với sự góp mặt của các giám khảo Isaac - Văn Mai Hương - Bích Phương. Tuy nhiên, thay vì phát Gala 4 như đã giới thiệu từ trước, ban tổ chức lại cho phát sóng Gala 2. Sự cố phát nhầm này khiến cho khán giả màn ảnh nhỏ vô cùng hoang mang. Nhiều người bày tỏ sự bất bình vì trước đó, đơn vị sản xuất chương trình vẫn thông báo sẽ phát sóng Gala 4 chứ không phải Gala 2. Trên fanpage chính thức của Vietnam Idol Kids, nhiều khán giả đã "ném đá" vì cho rằng chương trình thiếu cẩn trọng trong khâu phát sóng.

Ai cũng ngỡ ngàng trước sự cố hy hữu của Vietnam Idol Kids 2017 - Ảnh 1.

"Vietnam Idol Kids" gây bất ngờ cho khán giả khi phát sóng nhầm tập

Một số khán giả bình luận rằng: "Cái gì đang xảy ra vậy, tôi chờ mòn mỏi 1 tuần nhưng chiếu lại là thế nào. Chiếu nhầm mà không ai biết luôn sao?", "Tại sao lại phát lại. Đợi cả tuần để xem các bé hát mà bây giờ lại phát lại tập cũ là sao. Ai giải thích dùm đi", "Chỉ thương cho những người không biết là phát nhầm tập mà đã đi nhắn tin bình chọn thì chỉ mất tiền oan thôi", "Tôi cứ nghĩ rằng mình xem nhầm ngày, nào đâu biết đây là sự cố phát nhầm".

Ai cũng ngỡ ngàng trước sự cố hy hữu của Vietnam Idol Kids 2017 - Ảnh 2.
Ai cũng ngỡ ngàng trước sự cố hy hữu của Vietnam Idol Kids 2017 - Ảnh 3.

Khán giả bất ngờ khi thay vì phát sóng Gala 4, chương trình lại cho phát tập đã lên sóng từ những tuần trước.

Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận những thông tin về việc phát nhầm tập, Vietnam Idol Kids đã cho phát Gala 4 nối tiếp Gala 2. Vậy là đến mãi hơn 22g00, khán giả màn ảnh nhỏ mới được xem đúng tập mà ban tổ chức đã thông báo từ trước.

Gala 4 của Vietnam Idol Kids diễn ra với chủ đề "Hát cho người mình yêu thương". Đêm nhạc này có sự trình diễn của các thí sinh: Quang Linh, Gia Bảo, Thiên Khôi, Quốc Đạt, Thu Uyên, Minh Hiền, Thảo Nguyên và Thanh Ngọc. Kết thúc Gala 4, chương trình sẽ tìm ra top 7 thí sinh xứng đáng đi tiếp vào vòng trong.

Theo Trí thức trẻ

Vietnam Idol Kids


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.