Hoà Minzy bất ngờ tuyên bố đã bán nhà để trả nợ cho Đức Phúc, chính thức không còn là 'con nợ' sau khi thực hiện MV để đời!

Lời chia sẻ mới đây của Hòa Minzy khiến cho các fan nể phục vì sự hy sinh của thần tượng.

Sự trở lại của  Hoà Minzy với Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp không chỉ chỉ tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội mà còn gây ấn tượng mạnh với các cơ quan chính phủ. Bằng chứng là Hoà Minzy được đích thân ông Phan Thiên Định - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhắn tin trực tiếp gửi lời cảm ơn đầy cảm xúc cũng như được fanpage Thông tin Chính phủ sử dụng hình ảnh trong MV để minh hoạ trên bài đăng mục tiêu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế.

Để tạo nên một sản phẩm có sức lan toả mạnh mẽ lớn như vậy, Hoà Minzy từng tiết lộ cô đã phải vay nóng ngân hàng, bán gần hết túi xách hàng hiệu, thậm chí vay cả tiền của hai cậu em Erik và Đức Phúc để có đủ kinh phí quay MV. Tuy nhiên, mới đây qua cuộc điện thoại với Đức Phúc, Hoà Minzy đã tuyên bố trả hết nợ. 

Hoà Minzy bất ngờ tuyên bố đã bán nhà để trả nợ cho Đức Phúc, chính thức không còn là con nợ sau khi thực hiện MV để đời!-1Hoà Minzy tuyên bố đã trả hết nợ toàn bộ số tiền còn nợ khi quay MV.

Cụ thể, trong một show truyền hình mới đây tại Hà Nội có sự tham gia của Hoà Minzy với vai trò khách mời, cô nàng đã "kể xấu" cậu em Đức Phúc khi anh chàng cứ 5 phút lại gọi hẳn... 10 cuộc điện thoại chỉ để nhờ chị cả Hoa dâm bụt mang giúp giấy tờ gửi cho bố mẹ. Ngay lập tức, MC của chương trình đã nối máy với Đức Phúc để lắng nghe cụ thể "sự tình" như thế nào. Tuy nhiên, thay vì Đức Phúc có cơ hội "tố ngược" lại Hoà Minzy thì cô nàng lại tiếp tục tiết lộ cậu em còn bắt... mang cả chó ra sân bay. 

Sau đó, MC đã "đỡ đạn" thay cho Đức Phúc và hỏi rằng "Không dặn Hoà trả hết nợ à?". Lúc này, Hoà Minzy đã nhanh chóng đáp lại: "Trả hết rồi. Hôm qua mới bán nốt nhà trả đó". Thông tin này cũng được chính Đức Phúc xác nhận khi anh chàng trả lời: "Trả hết rồi, ra xong MV cũng trộm vía nên cái gì cũng trộm vía hẳn lên, trả hết nợ (Cười)". 

Hoà Minzy bất ngờ tuyên bố đã bán nhà để trả nợ cho Đức Phúc, chính thức không còn là con nợ sau khi thực hiện MV để đời!-2Hoà Minzy tiết lộ số tiền nợ Đức Phúc đã được trả hết toàn bộ.

Hoà Minzy bất ngờ tuyên bố đã bán nhà để trả nợ cho Đức Phúc, chính thức không còn là con nợ sau khi thực hiện MV để đời!-3Hẳn anh chàng Đức Phúc là người mừng nhất đây.

Điều này cũng trùng khớp với story được Hoà Minzy đăng tải mới đây khi cô thông báo với người hâm mộ đã bán thêm một căn nhà để thanh toán số nợ. Cũng từ đây, Hoà Minzy khẳng định mình không còn là "con nợ" của bất kỳ ai nữa. Chính điều này lại càng khiến các fan Hoà Minzy mong muốn cô nàng sẽ mau chóng tích góp để tiếp tục thực hiện thêm các sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa trong tương lai. 

Hoà Minzy bất ngờ tuyên bố đã bán nhà để trả nợ cho Đức Phúc, chính thức không còn là con nợ sau khi thực hiện MV để đời!-4Hình ảnh bán nhà để trả nợ được Hoà Minzy đăng tải trên story.

 

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoa-minzy-bat-ngo-tuyen-bo-da-ban-nha-de-tra-no-cho-duc-phuc-chinh-thuc-khong-con-la-con-no-sau-khi-thuc-hien-mv-de-doi-220203058050204.htm

Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp

Hoà Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.