Bị chửi “giật chồng”, “loại rẻ tiền”, Bảo Anh lại đáp trả dân mạng cực kì “đanh đá”

Fans ruột chắc chắn "hả hê" với lời đáp trả lần này của nữ ca sĩ.

Fans ruột chắc chắn "hả hê" với lời đáp trả lần này của nữ ca sĩ.

Trên các trang cá nhân, Bảo Anh đăng tải cùng 1 bức ảnh đang mải mê… bóc trứng nhưng vẫn cực kì xinh đẹp. Nữ ca sĩ viết ở Facebook: “7h sáng dậy đi hát event xong rồi phi như 1 cơn lốc ra sân bay vì sợ trễ giờ không check-in được. Xong bây giờ delay. OK. Tôi sẽ ăn bù, ăn hết đồ ăn trong cái phòng chờ vì cái tội dám delay…”

bao-anh-dap-tra-danh-da-blogtamsuvn2

bao-anh-dap-tra-danh-da-blogtamsuvn6

bao-anh-dap-tra-danh-da-blogtamsuvn7
Bảo Anh cũng tiết lộ cô sử dụng dịch vụ hàng không hạng phổ thông

Trong khi nhận về vô số bình luận cho nhan sắc “đẹp dữ dằn”, “góc nghiêng thần thánh” tại Facebook thì, trên Instagram, người đẹp lại bị 1 tài khoản vào “chửi bới” kém văn minh. Nhân vật này “chọc ngoáy” Bảo Anh hãy ráng ăn nhiều để còn có sưc “giựt chồng người ta” và “đúng là loại rẻ tiền”.

Không để anti-fan “làm loạn”, bạn gái Hồ Quang Hiếu đã đáp trả ngay lập tức: “Về với hành tinh của em đi em, rối đội hình quá, ngừng vô văn hóa, ngừng vô duyên, ngừng nghĩ mình biết tuốt.”

bao-anh-dap-tra-danh-da-blogtamsuvn1
Fans ruột chắc chắn “hả hê” với lời đáp trả của nữ ca sĩ

Trước đây, Bảo Anh từng có vài lần đáp trả cũng “đanh đá” không hề kém cạnh khi bị người lạ vào trang cá nhân nói chuyện vô duyên:

bao-anh-dap-tra-danh-da-blogtamsuvn3

bao-anh-dap-tra-danh-da-blogtamsuvn4

bao-anh-dap-tra-danh-da-blogtamsuvn5


Theo Thethaovaxahoi

Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.