Bị Jack gọi phũ phàng là “người từng hoạt động chung”, K-ICM có động thái mới: Bình thản hay đáp trả tinh tế?

Động thái của K-ICM sau màn "vạch mặt" cực gắt của Jack khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Động thái của K-ICM sau màn "vạch mặt" cực gắt của Jack khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Sau thời gian "vạch mặt" nhau căng đét, dường như bộ đôi huyền thoại Jack và K-ICM đã chính thức "toang". Cách đây 1 ngày, Jack còn lên tiếng khẳng định bản quyền các sáng tác, đồng thời nam ca sĩ cực phũ phàng gọi K-ICM là "người từng hoạt động chung" thay vì "bạn ấy" như trước kia. Trước màn lên tiếng của Jack, nhiều người vô cùng tò mò liệu K-ICM sẽ phản ứng gì?

Có thể thấy, trước những bàn tán của dư luận, K-ICM vẫn giữ thái độ bình tĩnh đối mặt và hạn chế nhắc đến ồn ào vừa qua. Mới đây, trên trang cá nhân K-ICM vừa cập nhật hình ảnh làm việc chăm chỉ kèm chia sẻ "cày nhạc quên ăn quên uống nhưng không quên đeo khẩu trang". Dường như, trước những lời ám chỉ, tố cáo của Jack, K-ICM vẫn không mấy bận tâm, anh chỉ chú tâm vào làm nhạc và bảo vệ bản thân trước sự lây lan của dịch Corona. Không chỉ thế, trong suốt thời gian diễn ra drama với Jack, K-ICM vẫn giữ tâm lí bình thản, thậm chí còn thoải mái khẳng định vẫn còn yêu mến Jack công khai trên mạng xã hội. Tuy nhiên không ít netizen cũng cho rằng K-ICM đang cố tình đáp trả bằng cách thể hiện khả năng sáng tác khi Jack nói đến bản quyền sản phẩm âm nhạc.

Bị Jack gọi phũ phàng là người từng hoạt động chung”, K-ICM có động thái mới: Bình thản hay đáp trả tinh tế?-1

Động thái bình thản của K-ICM trước màn "vạch mặt" căng đét của Jack

Bị Jack gọi phũ phàng là người từng hoạt động chung”, K-ICM có động thái mới: Bình thản hay đáp trả tinh tế?-2

Trước đó, K-ICM cũng thoải mái khẳng định còn thương Jack hậu ồn ào

Bị Jack gọi phũ phàng là người từng hoạt động chung”, K-ICM có động thái mới: Bình thản hay đáp trả tinh tế?-3

Giữa loạt drama, K-ICM luôn giữ thái độ bình tĩnh đối mặt và hạn chế phát ngôn.

Bị Jack gọi phũ phàng là người từng hoạt động chung”, K-ICM có động thái mới: Bình thản hay đáp trả tinh tế?-4

Trong khi đó, Jack liên tục lên tiếng bức xúc. Hiện tại, nhiều nguồn tin cho rằng nam ca sĩ đã tìm được công ty mới và chuẩn bị trở lại trong thời gian tới

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/bi-jack-goi-phu-phang-la-nguoi-tung-hoat-dong-chung-k-icm-co-dong-thai-moi-binh-than-hay-dap-tra-tinh-te-220207294146992.htm

K-ICM

Jack


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.