Bị loại sốc tại Gương mặt thân quen, Hòa Minzy lên tiếng

"Lúc công bố kết quả, tôi hơi hụt hẫng vì tuần trước vẫn đang đứng thứ 3, trước đó lại có những tuần đứng đầu bảng...", Hòa Minzy chia sẻ.

"Lúc công bố kết quả, tôi hơi hụt hẫng vì tuần trước vẫn đang đứng thứ 3, trước đó lại có những tuần đứng đầu bảng...", Hòa Minzy chia sẻ.

Nếu gặp Hòa Minzy một năm về trước, bạn sẽ thấy cô gái ấy đang lọt thỏm trong những phán xét của dư luận về chuyện tình cảm. Có những điều cô muốn nói ra, nói hết cho thỏa nỗi lòng nhưng lại chọn cách im lặng.

Thời điểm ấy, người thương thì ít, kẻ ghét thì nhiều. Và những gì cô muốn hét lên với đám đông đối với họ, âu cũng là ngụy biện.

Ánh mắt soi mói, sự khắt khe của dư luận khiến nữ ca sĩ vốn tưng tửng dần trở nên e dè với những người xung quanh. Cô buồn vì là ca sĩ nhưng không được nhắc đến với những sản phẩm âm nhạc mà chỉ quanh quẩn với scandal tình cảm.

Hòa Minzy đã không ít lần khóc để rồi nhận ra, nếu cô đứng lại, đám đông vẫn chuyển động. Nếu cô bỏ cuộc, họ sẽ càng tin rằng mình đúng.

Bỏ đi những loay hoay, trăn trở, cô chọn bước tiếp. Sau MV Vì anh là của em rồi đến Gương mặt thân quen, nữ ca sĩ đến từ Bắc Ninh đang dần khẳng định lại vị trí và tài năng trong lòng khán giả.

Bị loại sốc tại Gương mặt thân quen, Hòa Minzy lên tiếng - Ảnh 1.

Cuộc sống của Hòa Minzy đã thay đổi, nỗi buồn cũ ra đi, để chỗ cho hạnh phúc và may mắn.

Tham vọng của Hòa Minzy khi bước vào một chương trình được nhiều người yêu thích không nhiều, cô chỉ mong thể hiện được tài năng, được mọi người công nhận và cuối cùng là hy vọng sẽ thay đổi được suy nghĩ của họ về bản thân cô.

Điều đáng mừng là Hòa Minzy đã thành công. Khi nghe tin cô bị loại khỏi Top 4, đám đông bức xúc. Với những gì đã làm ở Gương mặt thân quen, họ tin cô xứng đáng đi đến chặng cuối cùng hay thậm chí là giành Quán quân.

Ngỡ ngàng với tình cảm đó của khán giả nhưng Hòa Minzy vẫn cho rằng, việc cô phải ra về ở liveshow thứ 12 là quyết định chính xác của Ban giám khảo.

"Lúc công bố kết quả, tôi hơi hụt hẫng vì tuần trước vẫn đang đứng thứ 3, trước đó lại có những tuần đứng đầu bảng.

Không chỉ tôi mà cả khán phòng hôm đó cũng thấy hụt hẫng với số điểm tôi nhận được. Nhưng chỉ lúc đó thôi vì Ban giám khảo đã chấm điểm rất chính xác.

Lịch tập luyện gấp gáp và phần dàn dựng khá cầu kỳ nên sát ngày thi, tôi vẫn phải tập liên tục. Tập nhiều nên tôi bị mất cảm xúc, sức khỏe cũng không đảm bảo khiến tiết mục không tốt như mong muốn.

Thật sự tôi không hề có cảm giác cay cú hay hụt hẫng đến mức đau khổ nhưng nhìn mọi người khóc cho mình, tôi bị vỡ òa. Các thí sinh thi cùng, ai cũng thương và thấy tiếc cho tôi", Hòa Minzy chia sẻ.

Điều đáng nói là sau nỗi buồn ấy, nữ ca sĩ lại cảm thấy cô thật may mắn:"Đọc phản hồi, tôi bất ngờ vì không nghĩ mọi người lại dành cho tôi nhiều tình cảm đến thế.

Càng bất ngờ hơn khi có rất nhiều anh chị nghệ sĩ trong nghề, không chỉ những người đã quen mà còn có những người tôi từng rất mong được quen đã nhắn tin chia sẻ. Có bao nhiêu đó tình cảm nên tôi cũng chẳng buồn hay suy nghĩ quá nhiều.

Sau khi bị loại, tôi mới nhận ra sự thay đổi. Ngày xưa, có rất nhiều người không thích tôi nhưng bây giờ đã khác. Đối với tôi, chuyện này giống như câu nói "Một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra".

Nếu tôi được vào với phần thi ngày hôm ấy, có lẽ khán giả sẽ cảm thấy không thỏa đáng nhưng tôi bị loại và sự ra về đó để lại nuối tiếc trong lòng mọi người. Đây là một sự may mắn".

Giọng trò chuyện của Hòa Minzy không giấu được niềm hạnh phúc. Cô nói rằng, bây giờ ra đường gặp khán giả, họ xin chụp ảnh cùng và nói thích cô qua bài hát này bài hát kia trong Gương mặt thân quen.

Đặc biệt là các khán giả lớn tuổi cũng dành cho cô rất nhiều tình cảm. "Gương mặt thân quen đã giúp tôi có một tương tác rất lớn", cô khoe.

Chỉ thế thôi là Hòa hạnh phúc. Bởi, đối với một ca sĩ, còn gì tuyệt vời hơn khi được khán giả nhớ đến bằng những sản phẩm âm nhạc.

Hiện tại, cô đang gấp rút chuẩn bị cho tiết mục trong đêm thi cuối cùng của Gương mặt thân quen bên cạnh Top 4. Khi bước ra khỏi cuộc thi, cô sẽ tiếp tục với đam mê ca hát, sau đó là MC và đóng phim.

Cuộc sống của Hòa Minzy bây giờ đã khác rất nhiều. Công việc tìm đến, cơ hội mở ra, may mắn và dồn dập.

Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.