Bị nói hát nhép do gặp sự cố mất điện, Mỹ Tâm vẫn hành động cực chuyên nghiệp thế này

Sự cố xảy ra tại Carnaval Hạ Long 2019 khiến Mỹ Tâm không khỏi bối rối vì đang hát mà nhạc bỗng dưng tắt ngúm, ai cũng tưởng cô đang hát nhép.

Sự cố xảy ra tại Carnaval Hạ Long 2019 khiến Mỹ Tâm không khỏi bối rối vì đang hát mà nhạc bỗng dưng tắt ngúm, ai cũng tưởng cô đang hát nhép.

Tối 28/4, Mỹ Tâm đã xuất hiện tại sự kiện Carnaval Hạ Long 2019 để trình diễn 2 ca khúc Biển hát chiều nay và Đời là giấc mơ. Tuy nhiên trong phần trình diễn Biển hát chiều nay, Mỹ Tâm đã gặp phải sự cố không lường trước được khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang hát nhép.


Mỹ Tâm gặp sự cố tại "Carnaval Hạ Long 2019" và cách cư xử cực chuyên nghiệp của cô

Bị nói hát nhép do gặp sự cố mất điện, Mỹ Tâm vẫn hành động cực chuyên nghiệp thế này-1

Cụ thể, khi Mỹ Tâm đang trình diễn trên sân khấu, nhạc bỗng dưng tắt ngúm không chỉ một lần mà tận 2 lần. Cả 2 lần, Mỹ Tâm đều ngừng hát ngay khi nhạc dừng, hệ thống đèn trong khán phòng cũng chập chờn tắt mở không rõ ràng khiến khán giả cũng hoang mang không kém.

Bị nói hát nhép do gặp sự cố mất điện, Mỹ Tâm vẫn hành động cực chuyên nghiệp thế này-2Bị nói hát nhép do gặp sự cố mất điện, Mỹ Tâm vẫn hành động cực chuyên nghiệp thế này-3

Sau 2 lần sự cố, Mỹ Tâm đã trấn an khán giả bằng cách trò chuyện thoải mái và giải thích nguyên do dẫn đến sự cố là do chương trình bị mất điện và sẽ nhanh chóng khắc phục. Mỹ Tâm còn vui vẻ cho rằng sự cố lần này đối với cô được xem như là một kỷ niệm đẹp bởi mỗi sự kiện trong cuộc đời đều là kỷ niệm. Và lần này Mỹ Tâm có cơ hội sở hữu kỷ niệm đẹp với khán giả tại Carnaval Hạ Long.

Bị nói hát nhép do gặp sự cố mất điện, Mỹ Tâm vẫn hành động cực chuyên nghiệp thế này-4Bị nói hát nhép do gặp sự cố mất điện, Mỹ Tâm vẫn hành động cực chuyên nghiệp thế này-5

Trong thời gian chờ đợi chương trình khắc phục sự cố, Mỹ Tâm còn tinh tế khi xin khán giả một tràng pháo tay để cổ vũ cho ban nhạc. Hành động này của nữ ca sĩ khiến khán giả không thể nổi giận được vì chương trình gián đoạn. Ngay sau đó, phần trình diễn thứ 2 với ca khúc Đời là giấc mơ đã nhanh chóng đập tan sự nghi ngờ cô hát nhép trước đó.

Bị nói hát nhép do gặp sự cố mất điện, Mỹ Tâm vẫn hành động cực chuyên nghiệp thế này-6Bị nói hát nhép do gặp sự cố mất điện, Mỹ Tâm vẫn hành động cực chuyên nghiệp thế này-7

Là một trong những ca sĩ sở hữu giọng hát "thần sầu" và luôn nói không với hát nhép, Mỹ Tâm chưa bao giờ khiến các fan của cô nói riêng và khán giả Việt nói chung thất vọng.

Theo Helino


Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.