Bị nói kém nổi, kiếm ít tiền hơn Trương Quỳnh Anh, Tim phản ứng thế này đây

Liệu Tim có cảm thấy khó chịu khi bị cho là lép vế hơn bà xã trong việc làm chủ kinh tế gia đình.

Liệu Tim có cảm thấy khó chịu khi bị cho là lép vế hơn bà xã trong việc làm chủ kinh tế gia đình.

Trương Quỳnh Anh và Tim là một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì Vbiz, cả sự nghiệp nghệ thuật lẫn cuộc sống đời thường của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Nhất là Trương Quỳnh Anh, cô càng ngày càng gây ấn tượng bởi nhan sắc quyến rũ, mặn mà cùng thân hình gợi cảm, nóng bỏng. Năm 2016, nữ diễn viên nhận tham gia nhiều bộ phim, xuất hiện dày đặc ở các sự kiện, ra sản phẩm âm nhạc và liên tục chạy show… Có lẽ vì thế mà nhiều fan nhận định rằng trong gia đình này, Trương Quỳnh Anh là người kiếm tiền chính và độ nổi tiếng cũng ngày càng vượt mặt ông xã Tim.

truong quynh anh blogtamsuvn (7)Năm 2016 là một năm hoạt động nghệ thuật tích cực của hai vợ chồng

Đứng trước lời phán đoán này, Tim tỏ ra khá bình thản và chia sẻ quan điểm của mình là “không mấy quan tâm đến nhận xét và đánh giá của mọi người”. Anh bày tỏ: “Trong gia đình, mỗi người đều có vị trí khác nhau. Không thể coi trọng vai trò của người này và xem nhẹ vị trí của bạn đời”. Tim thẳng thắn khi tiết lộ về mức độ kiếm tiền giữa hai vợ chồng: “Thực tế, thu nhập đi hát của tôi cao hơn Quỳnh Anh rất nhiều”. Đây có lẽ điều dễ hiểu bởi catxe diễn mà Tim nhận được mỗi lần hát ở bar, hay đi lưu diễn nước ngoài là con số khá lớn. Còn Trương Quỳnh Anh chủ yếu hát ở trong nước nên khó lòng mà bì mức thu nhập với ông xã.

truong quynh anh blogtamsuvn (4)Trương Quỳnh Anh ngày càng hot nhưng khả năng kiếm tiền không thể bằng ông xã

Bên cạnh đó, Tim cũng cho biết anh rất hạnh phúc nếu Trương Quỳnh Anh nổi tiếng hơn mình: “Nếu nói bà xã nổi tiếng hơn tôi, tôi mừng về điều đó, nhưng tôi vẫn giữ quan điểm, không xuất hiện trên báo quá nhiều khi chưa có sản phẩm ấn tượng. Nếu xuất hiện mà không có show diễn thì cũng không có nghĩa lý gì”.

truong quynh anh blogtamsuvn (1)

Có thể thấy đối với Tim, anh vẫn luôn có trách nhiệm bảo vệ, bao bọc vợ con dù Trương Quỳnh Anh có đủ năng lực kiếm tiền độc lập. Và theo Trương Quỳnh Anh chia sẻ, cô luôn được chồng đứng đằng sau ủng hộ phát triển sự nghiệp, thậm chí nhiều lúc Tim hi sinh công việc của mình để tạo điều kiện tốt nhất cho bà xã.

Theo Thethaovaxahoi

Trương Quỳnh Anh

Tim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.