Bị tố sai kiến thức địa lý trầm trọng, "Nhanh như chớp" liền "phi tang" clip YouTube tập mới nhất

Đúng như tên gọi, đội ngũ biên tập của chương trình cũng xử lý "nhanh như chớp".

Đúng như tên gọi, đội ngũ biên tập của chương trình cũng xử lý "nhanh như chớp".

Trong số phát sóng mới nhất của chương trình "Nhanh như chớp", một câu hỏi thiên về địa lý được đưa ra là động Hương Tích ở đâu và đáp án mà MC đưa ra là Huế. Tuy nhiên, câu trả lời này hoàn toàn sai vì thực tế, động Hương Tích là một động đẹp, trọng tâm của khu du lịch quốc gia Hương Sơn thuộc huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây, nay thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Bị tố sai kiến thức địa lý trầm trọng, Nhanh như chớp liền phi tang clip YouTube tập mới nhất-1Bị tố sai kiến thức địa lý trầm trọng, Nhanh như chớp liền phi tang clip YouTube tập mới nhất-2

Chương trình đã tung bản đầy đủ lên YouTube nhưng có lẽ vì nhận về quá nhiều ý kiến cho việc sai kiến thức nên ban biên tập đã nhanh chóng tháo clip một cách "nhanh như chớp". Có lẽ khán giả phải chờ thêm chút xíu để chương trình chỉnh lại thông tin cho hợp lý thì mới được xem bản đầy đủ nhé!

Bị tố sai kiến thức địa lý trầm trọng, Nhanh như chớp liền phi tang clip YouTube tập mới nhất-3Bị tố sai kiến thức địa lý trầm trọng, Nhanh như chớp liền phi tang clip YouTube tập mới nhất-4
Sai kiến thức nên chương trình phải tháo clip

Bị tố sai kiến thức địa lý trầm trọng, Nhanh như chớp liền phi tang clip YouTube tập mới nhất-5
Động Hương Tích (Ảnh: Wiki)

 

Theo Helino


Nhanh như chớp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.