Cách Jack và K-ICM đối diện với sóng gió: Do tự nhận mình nhạt, chẳng quan tâm thế giới nên cũng miễn trần tình?

Việc giữ im lặng, không phân trần trước ồn ào của Jack và K-ICM quả là điều không phải ai cũng làm được.

Việc giữ im lặng, không phân trần trước ồn ào của Jack và K-ICM quả là điều không phải ai cũng làm được.

Cơn bão scandal bất ngờ ập đến Jack và K-ICM khi 2 chàng trai đối mặt với hàng loạt chỉ trích từ đồng nghiệp. Theo đó, ekip của Quân A.P tố Jack có thái độ chảnh chọe, ngôi sao khi yêu cầu thay đổi Quân A.P bằng ca sĩ khác thì mới chịu quay hình chương trình Giọng ải giọng ai. Tiếp đến, những thông tin bất lợi như việc Jack và K-ICM vô ơn, yêu cầu phía sản xuất Người bí ẩn gỡ clip trình diễn bài Bạc phận khỏi YouTube vì sợ mất vị trí Top 1 Trending YouTube cứ xuất hiện liên tục.

Cách Jack và K-ICM đối diện với sóng gió: Do tự nhận mình nhạt, chẳng quan tâm thế giới nên cũng miễn trần tình?-1

Không ít khán giả lên tiếng tẩy chay, đồng thời chỉ trích Jack và K-ICM khá nặng lời. Dẫu vậy, giữa tâm bão dư luận, Jack và K-ICM vẫn giữ im lặng tuyệt đối, không đáp trả cũng chẳng có bất cứ động thái gì gây hấn với phía Quân A.P. Trên Facebook cá nhân, Jack chia sẻ link YouTube của MV Sóng gió, còn K-ICM thì đăng bức ảnh động viên Jack cùng mình đón ngày thật bình yên. 

Cách Jack và K-ICM đối diện với sóng gió: Do tự nhận mình nhạt, chẳng quan tâm thế giới nên cũng miễn trần tình?-2

Cách phản ứng của cặp đôi khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại hàng ngàn mũi dùi dư luận sắc nhọn đang chĩa về phía Jack và K-ICM, ở lẽ thường, khi bị tấn công việc đáp trả là điều dễ thấy, cũng đã có nhiều nghệ sĩ tự bảo vệ bản thân mình bằng cách phân trần, giải thích về scandal đang đối diện. Song với Jack và K-ICM, cho đến thời điểm hiện tại vẫn không có bất cứ phản hồi chính thức nào. 

Trước đó, khi nói về tính cách của mình, tại chương trình 1 tiếng kể hết, Jack và K-ICM từng thú nhận có cuộc sống "không bình thường". Nếu là những chàng trai 20 hay 22 tuổi thông thường, Jack và K-ICM sẽ vui vẻ đi uống trà sữa, tụ tập ở chốn đông người. Hoặc giả, 2 chàng trai này sẽ dành thời gian cho bạn gái, rồi trải qua khoảng thời gian tươi đẹp với loạt cảm xúc yêu ghét giận hờn hay đáp trả khi bị người khác chỉ trích. 

Cách Jack và K-ICM đối diện với sóng gió: Do tự nhận mình nhạt, chẳng quan tâm thế giới nên cũng miễn trần tình?-3

Nhưng không! Jack thừa nhận cuộc sống của anh khá tách biệt, lên sân khấu Jack thích sự sôi nổi, bùng nổ, càng đông người càng ca hát hăng say. Nhưng khi đã lui về phía sau, Jack chỉ thích ở trong căn phòng nhỏ, không quan tâm đến chuyện thế giới bên ngoài đang xảy ra những gì. Có thời gian, người thân còn lo ngại Jack bị tự kỷ hay trầm cảm.

Cách Jack và K-ICM đối diện với sóng gió: Do tự nhận mình nhạt, chẳng quan tâm thế giới nên cũng miễn trần tình?-4

“Em hơi thẳng tính nhưng lại ít nói. Em nhạt lắm, em cực kỳ nhạt nhẽo với mọi thứ xung quanh, chứ chẳng phải khi em nổi tiếng thì mới thế. Em sợ nơi ồn ào. Em cảm thấy nó không thuộc về mình. Thậm chí, chúng em không đi uống cà phê, gần đây duy nhất 1 lần ra quán cà phê là để bàn kịch bản làm MV. Cuộc sống của em và Jack chỉ quanh đi quẩn lại giữa 4 bức tường của phòng thu. Chúng em có thể ở trong đó cả ngày không bước ra, mọi chuyện từ ăn uống, thuốc men đều có mẹ nuôi lo cả. Em từng là chàng trai 46kg, qua 1 thời gian chăm sóc, bắt ăn uống theo chế độ nghiêm ngặt mà mẹ thúc cân nặng của em lên 64kg. Thuốc mẹ mang tới tận nơi, cơm mẹ cũng đút cho ăn. Chúng em cảm thấy việc tụ tập, chơi bời không thuộc về mình. Ở nơi đông đúc nói cười, chúng em cảm thấy lạc lõng vô cùng".

Theo Helino


Jack và K-ICM