Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát - Cao Bá Hưng xuất sắc lên ngôi Quán quân Sing my Song

Hơn Trương Thảo Nhi 2 lượt bình chọn, Cao Bá Hưng đã trở thành Quán quân Sing my Song mùa đầu tiên.

Hơn Trương Thảo Nhi 2 lượt bình chọn, Cao Bá Hưng đã trở thành Quán quân Sing my Song mùa đầu tiên.

Tối hôm nay 22/1, đêm Chung kết của Sing my Song - Bài hát yêu thích mùa đầu tiên đã diễn ra với sự góp mặt của top thí sinh xuất sắc nhất: Cao Bá Hưng, Phạm Hồng Phước, Trương Kiều Diễm (team Đức Trí); Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Bùi Công Nam (team Nguyễn Hải Phong); Trương Thảo Nhi, Hoàng Dũng (team Giáng Son) và Lê Thiện Hiếu (team Lê Minh Sơn).

Các thí sinh tham dự đêm Chung kết sẽ được chia làm 2 nhóm và dựa theo số lượt bình chọn của khán giả để quyết định người chiến thắng. 31 người trong hội đồng chuyên môn sẽ chọn ra quán quân trong số 2 người có lượt vote cao nhất.

Cao Bá Hưng trở thành Quán quân Sing my Song mùa 1

31 giám khảo chuyên môn cũng khá đau đầu khi phải lựa chọn ai là Quán quân của Sing my Song, điều này được thể hiện qua màn bấm chọn đầy gay cấn. Số lượt bình chọn của Trương Thảo Nhi và Cao Bá Hưng liên tục bám đuổi nhau sát nút.Và chỉ cách nhau 2 lượt bình chọn 17 - 15, Cao Bá Hưng đã chính thức trở thành Quán quân Sing my Song trước sự vỗ tay chúc mừng của tất cả khán giả có mặt tại trường quay. Với những gì Cao Bá Hưng thể hiện suốt trong quá trình tham dự Sing my Song, đây là một phần thưởng xứng đáng cho phong độ bền vững của cậu.

Nhóm 2 thí sinh dự thi trong đêm Chung kết

Trương Thảo Nhi là thí sinh đầu tiên của nhóm 2 với ca khúc Hỏi. Trong phần dự thi này, Trương Thảo Nhi cũng nhận được sự hỗ trợ từ NS Giáng Son.

Ưng Đại Vệ dành ca khúc trong đêm Chung kết cho cô con gái với nhan đề Papa siêu nhân, anh cũng hóa thân thành siêu nhân trong phần trình diễn của mình.

Trương Kiều Diễm là thí sinh có phần thi được dàn dựng công phu khi nhận sự hỗ trợ của cả một dàn nhạc giao hưởng, ca khúc Về nhà đi của cô cũng tròn vẹn cảm xúc.

Phan Mạnh Quỳnh trung thành với sở trường pop ballad với ca khúc Có chàng trai viết lên cây.


Vượt qua các thí sinh chính là Trương Thảo Nhi với số bình chọn 37,2. Trương Thảo Nhi và Cao Bá Hưng sẽ là 2 thí sinh bước vào vòng quyết định để chọn ra ai là Quán quân Sing my song mùa 1.

Nhóm 1 dự thi trong đêm Chung kết

Đêm thi cuối cùng được bắt đầu với màn trình diễn của Phạm Hồng Phước với ca khúc Anh thích thích thích em, kế tiếp là Bùi Công Nam của với Ôi trời Ơi!

Với lợi thế dòng nhạc dân gian đương đại của HLV Lê Minh Sơn, Lê Thiện Hiếu đã được người thầy của mình hỗ trợ trong tiết mục Tích tịch tình làng được lấy cảm hứng từ câu chuyện Thạch Sanh - Lý Thông.

Hoàng Dũng của team Giáng Son dự thi với ca khúc Giấc mơ yên bình.

Khai thác tối đa âm nhạc nghệ thuật dân tộc, Cao Bá Hưng mang đến ca khúc Có vấn đề với sự hỗ trợ đàn nguyệt từ NS Đức Trí, trống Bảo Hiếu và nghệ sĩ sáo Khánh Tường.

Nhóm 1 hoàn thành phần thi của mình và dẫn đầu số vote là Cao Bá Hưng với 33,81%, cậu chàng 17 tuổi sẽ là thí sinh đầu tiên lọt top 2 Sing my Song mùa 1.

Theo VietNamNet


Sing My Song

Cao Bá Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.