Chi Pu tung MV thứ 3 sau tuyên ngôn 'Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ'

Giữ đúng lời hứa, Chi Pu tung MV thứ 3 mang tên "Em sai rồi anh xin lỗi em đi".

Giữ đúng lời hứa, Chi Pu tung MV thứ 3 mang tên "Em sai rồi anh xin lỗi em đi".

Sau 2 sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Từ hôm nay (Feel Like Ooh)Cho ta gần hơn (I’m In Love) phát hành vào tháng 10/2017, đúng 20h ngày 26/11, Chi Pu tiếp tục cho ra mắt MV sản phẩm âm nhạc thứ 3 cùng dòng hashtag: #ESRAXLED.Ngay từ khi nhá hàng dòng hashtag #ESRAXLED đã khiến cư dân mạng chú ý. Cho đến tối ngày 26/11 khi MV chính thức được lên sóng khán giả mới được biết tên cụ thể của ca khúc này Em sai rồi anh xin lỗi em đi.

Trong MV này, Chi Pu tiếp tục có phát ngôn gây sốc: “Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu”. Đây là lần thứ 2 Chi Pu sử dụng câu nói này trong dự án âm nhạc của mình để vào vai một người đẹp chiến thắng tại cuộc thi nhan sắc, gợi sự tò mò cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Theo VietNamNet


Chi Pu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.