- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chi Pu tung MV thứ 3 sau tuyên ngôn 'Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ'
Giữ đúng lời hứa, Chi Pu tung MV thứ 3 mang tên "Em sai rồi anh xin lỗi em đi".
Giữ đúng lời hứa, Chi Pu tung MV thứ 3 mang tên "Em sai rồi anh xin lỗi em đi".
Sau 2 sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Từ hôm nay (Feel Like Ooh) và Cho ta gần hơn (I’m In Love) phát hành vào tháng 10/2017, đúng 20h ngày 26/11, Chi Pu tiếp tục cho ra mắt MV sản phẩm âm nhạc thứ 3 cùng dòng hashtag: #ESRAXLED.
Ngay từ khi nhá hàng dòng hashtag #ESRAXLED đã khiến cư dân mạng chú ý. Cho đến tối ngày 26/11 khi MV chính thức được lên sóng khán giả mới được biết tên cụ thể của ca khúc này Em sai rồi anh xin lỗi em đi.
Trong MV này, Chi Pu tiếp tục có phát ngôn gây sốc: “Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu”. Đây là lần thứ 2 Chi Pu sử dụng câu nói này trong dự án âm nhạc của mình để vào vai một người đẹp chiến thắng tại cuộc thi nhan sắc, gợi sự tò mò cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo.
Theo VietNamNet
- Âm nhạc22/12/2020MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng đang xô đổ mọi kỷ lục của Vpop, hiện chiễm chệ top 1 clip được xem nhiều nhất thế giới 24h qua.
- Âm nhạc21/12/2020MV "Chúng ta của hiện tại" có một số hạt sạn như dùng biển xe năm chữ số, xuất hiện trò chơi không phù hợp với mốc thời gian.
- Âm nhạc21/12/2020Hiện thông tin MV 'Chúng ta của hiện tại' dựa trên câu chuyện có thật đang khiến người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP phải 'rần rần'.
- Âm nhạc21/12/2020"Chúng ta của hiện tại" có hình ảnh đẹp, nội dung đầu tư. Tuy nhiên, khán giả nhận xét giai điệu bài hát khó thành hit.
- Âm nhạc14/12/2020Khoảnh khắc Trường Giang vừa hát vừa khóc trên sân khấu khiến ai nấy đều xót xa, có lẽ nỗi đau mất mát trong nam danh hài vẫn còn quá lớn!
- Âm nhạc09/12/2020Chồng Suboi là DJ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Pháp gốc Việt. Nữ rapper cho biết hai người có sự đồng điệu trong sở thích và âm nhạc.
- Âm nhạc09/12/2020Cơn bão rap suốt 4 tháng qua, đặc biệt là hiệu ứng từ Rap Việt và King of Rap đã đưa cát-xê của nhiều rapper Việt lên mức chưa từng có trước đây.
- Âm nhạc28/11/2020Thủy Tiên đã rất do dự với cảnh quay khỏa thân từ phía sau, tuy nhiên cô đã hoàn thành để có một cảnh quay đậm chất nghệ thuật trong MV "Ngải Tình".
- Âm nhạc24/11/2020Màn ăn mừng hơi sớm của Binz dù MAMA 2020 chưa diễn ra khiến fan hoang mang. Nhiều người cho rằng do nam rapper quá vui nên quên mất lễ trao giải còn chưa diễn ra.