Clip đáng yêu: Mỹ Tâm gọi điện thoại cho Hồ Quang Hiếu, nhắng nhít nói giọng Quảng Nam

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip này đã thu hút rất nhiều sự chú ý, khiến ai nấy đều không khỏi thích thú trước vẻ đáng yêu của Mỹ Tâm.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip này đã thu hút rất nhiều sự chú ý, khiến ai nấy đều không khỏi thích thú trước vẻ đáng yêu của Mỹ Tâm.

Ngày 13/10, Mỹ Tâm đã có chuyến đi từ thiện tới Quảng Nam để trao phần quà cho trẻ em nghèo hiếu học. Sự xuất hiện của Mỹ Tâm đã thu hút rất nhiều sự chú ý của những người dân xung quanh. Tại đây, nữ ca sĩ gây ấn tượng mạnh mẽ khi nhiệt tình giao lưu, trò chuyện với các em nhỏ.


Đặc biệt, hoạ mi tóc nâu còn trổ tài nói giọng Quảng Nam khiến ai nấy đều phải bật cười thích thú. Không những thế, khi được fan yêu cầu gọi điện thoại cho Hồ Quang Hiếu, Mỹ Tâm cũng lập tức chiều lòng và trò chuyện với giọng ca "Con bướm xuân".

Là một trong những giọng ca nữ hàng đầu Vbiz hiện nay nhưng Mỹ Tâm luôn chiếm trọn tình cảm của công chúng bởi sự thân thiện và gần gũi. Trước đó, hình ảnh Mỹ Tâm ngồi bệt xuống đường, ăn chôm chôm với các cụ già neo đơn ở Bến Tre cũng khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi thích thú. 

Clip đáng yêu: Mỹ Tâm gọi điện thoại cho Hồ Quang Hiếu, nhắng nhít nói giọng Quảng Nam - Ảnh 2.

Clip đáng yêu: Mỹ Tâm gọi điện thoại cho Hồ Quang Hiếu, nhắng nhít nói giọng Quảng Nam - Ảnh 3.

Clip đáng yêu: Mỹ Tâm gọi điện thoại cho Hồ Quang Hiếu, nhắng nhít nói giọng Quảng Nam - Ảnh 4.

Clip đáng yêu: Mỹ Tâm gọi điện thoại cho Hồ Quang Hiếu, nhắng nhít nói giọng Quảng Nam - Ảnh 5.

Một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện tại Quảng Nam vào ngày 13/10.

Theo Trí thức trẻ


Mỹ Tâm

Bình luận(0)