Clip: 'Lầy' kiểu Mỹ Tâm bảo sao fan cứ 'chết đứ đừ' dù đi theo đã 20 năm

Không chỉ được yêu thích bởi giọng hát trầm ấm, Mỹ Tâm còn quá mức "lầy" mỗi khi mặt đối mặt với các tình huống sân khấu.

Không chỉ được yêu thích bởi giọng hát trầm ấm, Mỹ Tâm còn quá mức "lầy" mỗi khi mặt đối mặt với các tình huống sân khấu.

Trong gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm luôn được khán giả yêu thích bởi giọng hát trầm ấm, cảm xúc. Nhiều ca khúc đóng mác "họa mi tóc nâu" được lứa 8x, 9x thuộc nằm lòng như: Ước gì, Yêu dại khờ, Tóc nâu môi trầm...

Những năm gần đây, không chỉ đi hát, Mỹ Tâm còn nhận lời mời làm giám khảo cho nhiều gameshow tìm kiếm tài năng âm nhạc đình đám.

Nếu như tại Vietnam Idol, giọng ca gốc Đà Nẵng cho thấy hình ảnh của một nghệ sĩ giàu chuyên môn và luôn tận tình với thí sinh thì ở The Voice và Phiên bản hoàn hảo, Mỹ Tâm thể hiện "lầy" hơn nhưng cũng được khán giả "cuồng" hơn.

Đối diện với nhiều ý kiến cho rằng cách trêu đùa, giọng cười của mình kém duyên, Mỹ Tâm thẳng thắn thừa nhận. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng cho rằng, việc sống đúng với tính cách bản thân là điều mà người hâm mộ vẫn luôn yêu mến ở cô trong suốt những năm qua. Và cũng vì yêu khán giả, "họa mi" không có ý định che giấu bản chất.

Theo VietNamNet


Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.