Clip Miu Lê đáp trả lùm xùm hát live tệ: "Nhiều người quan niệm live thì phải hát thật to còn với tôi phải thật cảm xúc"

Miu Lê đã có loạt chia sẻ thẳng thắn trong buổi livestream giao lưu cùng khán giả sáng 28/11.

Miu Lê đã có loạt chia sẻ thẳng thắn trong buổi livestream giao lưu cùng khán giả sáng 28/11.

Sáng 28/11, Miu Lê   là khách mời đặc biệt trong chương trình "JAM - Just Ask Me". Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ rất thẳng thắn nhưng không kém phần xoay quanh những ồn ào thời gian qua. Với tính cách tưng tửng, đáng yêu vốn có những câu trả lời của Miu Lê nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán gỉa.

Khi được hỏi về vấn đề nổi cộm trong showbiz thời gian gần đây về việc đánh giá một ca sĩ qua việc hát live, Miu Lê lập tức phản bác quan điểm này: "Miu cho rằng không có một chuẩn mực nào, giống như Miu mỗi lần chọn kịch bản phim hay ca khúc nào đó đều dựa trên cảm giác của mình. Mình phải cảm nhận rằng nó có hay hoặc mình có thể hiện tố được nó hay không. Nhiều người quan niệm hát live phải thật to thì đó là đẳng cấp khác còn với rieng Miu hát phải có cảm xúc".


Miu Lê bày tỏ quan điểm về việc đánh gía một ca sĩ qua cách họ hát live.

Miu Lê nhấn mạnh rằng đã gặp nhiều trường hợp hát tròn vành rõ chữ, cao độ đúng nhưng cô không thể cảm nhận được vì thiếu cảm xúc. Nữ ca sĩ tỏ ra tự tin về khả năng hát live của bản thân. "Tại sao mình cứ phải lấy chuẩn mực này, chuẩn mực kia để tự làm khó mình. Một bữa cơm có thịt có cá có rau có tráng miệng nếu ai cũng giành làm món chính thì người nào sẽ làm món phụ?" - Miu Lê bày tỏ quan điểm.

Clip Miu Lê đáp trả lùm xùm hát live tệ: Nhiều người quan niệm live thì phải hát thật to còn với tôi phải thật cảm xúc - Ảnh 2.

Theo Trí thức trẻ

Miu Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.