Có một Mỹ Tâm chưa bao giờ quay lưng với khán giả của mình!

Mỹ Tâm luôn xứng đáng là quyển "sách giáo khoa" trong giới nghệ sĩ về cách ứng xử đẹp lòng người hâm mộ.

Mới đây, MXH tiếp tục "đào" lại một đoạn clip khá cũ nhưng thuộc hàng "kinh điển" của Mỹ Tâm. Cụ thể, đó là một clip fancam ghi lại màn trình diễn Người Hãy Quên Em Đi của Mỹ Tâm tại một sự kiện cách đây vài năm. Đáng chú ý sau khi kết thúc màn trình diễn, Mỹ Tâm cúi chào khán giả và đi lùi vào sau cánh gà, tuyệt nhiên không quay lưng lại để dễ dàng đi vào như thói quen thông thường.

Có một Mỹ Tâm chưa bao giờ quay lưng với khán giả của mình!-1

Hành động tuyệt đẹp của Mỹ Tâm ngay lập tức khiến netizen cảm thán và để lại dưới đoạn clip vô số lời khen ngời, ai cũng trân trọng sự kính nghiệp và tình cảm của "chị đẹp" dành cho khán giả. Chỉ là một hành động không quay lưng lại với khán giả, lùi chậm về phía sau cũng đủ chứng tỏ sự tinh tế của Mỹ Tâm, là một bài học cho rất nhiều nghệ sĩ trẻ.

Có một Mỹ Tâm chưa bao giờ quay lưng với khán giả của mình!-2

- 10 điểm về tài năng lẫn nhân cách!

- Tinh tế cho đến từng hành động, không có gì để chê luôn!

- Đó là lí do vì sao Mỹ Tâm vẫn mãi là một "huyền thoại" Vpop.

- Đúng nghĩa không quay lưng lại khán giả cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn á trời!

Đây không phải là lần duy nhất Mỹ Tâm đi lùi lại sau khi trình diễn xong mà thực chất đã thành một "truyền thống" mà chính cô chưa bao giờ quên mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. Từ các đêm nhạc lớn của bản thân đến những sự kiện nhãn hàng, các đại nhạc hội, lễ trao giải, fanmeeting... tất cả đều có thể thấy hành động đầy khiêm nhường và đáng trân trọng của Mỹ Tâm mỗi khi kết thúc màn trình diễn.

Có một Mỹ Tâm chưa bao giờ quay lưng với khán giả của mình!-3

Tất bật chạy vào cánh gà nhưng vẫn giữ thế đi lùi.

Có một Mỹ Tâm chưa bao giờ quay lưng với khán giả của mình!-4

Có một Mỹ Tâm chưa bao giờ quay lưng với khán giả của mình!-5

Cầm hoa và váy thướt tha nhưng vẫn cố đi lùi phía sau.

Có một Mỹ Tâm chưa bao giờ quay lưng với khán giả của mình!-6

Dù khá bất tiện với trang phục tương đối rườm rà nhưng Mỹ Tâm vẫn giữ đúng thói quen của mình.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/co-mot-my-tam-chua-bao-gio-quay-lung-voi-khan-gia-cua-minh-220221651068140.htm

Mỹ Tâm


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.
Sao
Những gia đình hạnh phúc, chưa từng lục đục trong showbiz Việt
Diva Mỹ Linh - Anh Quân, Quyền Linh - Dạ Thảo, Minh Khang - Thúy Hạnh, Lý Hải - Minh Hà... là những cặp sao Việt có hôn nhân hạnh phúc, trong suốt nhiều năm chung sống các cặp đôi chưa từng xảy ra lục đục khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.