Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nhắc về tuổi thơ thiếu cha

"Hưng chưa bao giờ thấy hình ảnh cha mình ốm hay tóc bạc ra sao. Vì cha Hưng mất sớm lắm. Tất cả mọi thứ đều phải tưởng tượng ra hết" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong nghẹn ngào.

"Hưng chưa bao giờ thấy hình ảnh cha mình ốm hay tóc bạc ra sao. Vì cha Hưng mất sớm lắm. Tất cả mọi thứ đều phải tưởng tượng ra hết" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong nghẹn ngào.

Mới đây, gameshow ca hát "Trời sinh một cặp" đã tung đoạn teaser giới thiệu tập 9 của chương trình.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, tuần thi này, top 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ không hát với 3 huấn luyện viên gồm: Vũ Hà, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ mà bốc thăm để kết hợp với 2 giám khảo xuyên suốt là: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà và giám khảo khách mời: Đoan Trang.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nhắc về tuổi thơ thiếu cha - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ kết hợp với Lệ Thi (ở giữa - pv) trong tập 9 "Trời sinh một cặp".

Có cơ hội kết đôi với "Ông hoàng nhạc Việt", Lệ Thi - thành viên đội Vũ Hà và con gái ruột của danh ca Chế Linh đã cùng Đàm Vĩnh Hưng dàn dựng, biểu diễn tiết mục "Nghĩ về cha" đầy xúc động.

Lộ diện trong đoạn clip với hình ảnh của 1 người đàn ông kham khổ, mặc áo quần đã sờn rách, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào chia sẻ: "Hưng chưa bao giờ thấy hình ảnh cha mình ốm hay tóc bạc ra sao. Vì cha Hưng mất sớm lắm. Tất cả mọi thứ đều phải tưởng tượng ra hết".

Sau khi tiết lộ về tuổi thơ vắng cha, rất nhiều khán giả, đồng nghiệp đang có mặt ở trường quay đã bật khóc theo Đàm Vĩnh Hưng.Clip Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi chia sẻ về tuổi thơ vắng cha.

Đồng cảm với sự thiếu thốn to lớn của giọng ca "Lối nhỏ vào đời", ca sĩ Thanh Hà nói: "Tình mẫu tử, tình thiêng liêng của cha, tôi không có. Ngay cả mẹ, tôi cũng không có. Khi tôi nghe bài hát này (Nghĩ về cha - pv), tôi chỉ muốn nói 1 điều là xin cám ơn 2 em (Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Thi - pv).

Mình đau khi mình nghe và cảm xúc rất buồn, nhưng tôi vẫn muốn nghe lại 1 lần nữa".

Tiếp lời Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng nước mắt nói thêm: "Cám ơn sự đồng cảm của chị, em đã cảm nhận được từng chữ, từng lời nói của chị". Tiết mục nhiều nước mắt của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Thi sẽ được lên sóng truyền hình vào ngày 15/04 tới.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nhắc về tuổi thơ thiếu cha - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nhắc về tuổi thơ thiếu cha - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nghĩ về cha.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nhắc về tuổi thơ thiếu cha - Ảnh 5.

Thanh Hà lên sân khấu chia sẻ cảm xúc với Đàm Vĩnh Hưng.

Theo Trí thức trẻ


Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.