Dân mạng cay mắt clip Chí Tài hát bè sau sân khấu cho Phi Nhung: Giờ chỉ còn kỷ niệm!

Hai cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung là những đồng nghiệp thân thiết lúc sinh thời.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip cố NS Chí Tài và Phi Nhung  cùng nhau hát trong một sự kiện. Đáng chú ý, NS Chí Tài không đứng hát cùng Phi Nhung trên sân khấu, mà nép dưới cánh gà để hát bè cho người đồng nghiệp.

Trước khi trở thành một danh hài nổi tiếng, NS Chí Tài từng hoạt động với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ. Thế nên khi hát bè cho Phi Nhung, cố nghệ sĩ thể hiện được sự ăn khớp và nhịp nhàng với giọng ca Bậu ơi đừng khóc.

Dân mạng cay mắt clip Chí Tài hát bè sau sân khấu cho Phi Nhung: Giờ chỉ còn kỷ niệm!-1

Dưới đoạn clip, nhiều bình luận thể hiện sự yêu thích dành cho tiết mục đặc biệt này. Đa số ý kiến đều khen ngợi cảm xúc mà cố NS Chí Tài và Phi Nhung đặt vào bài hát.

Dân mạng cay mắt clip Chí Tài hát bè sau sân khấu cho Phi Nhung: Giờ chỉ còn kỷ niệm!-2

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không giấu được sự xúc động khi 2 nhân vật trong đoạn clip này đều đã mất. Vốn là những người bạn thân trên sân khấu lẫn ngoài đời, thế nên khi nhìn vào sân khấu đặc biệt này nhiều khán giả không khỏi thấy cay khóe mắt.

Mặc dù NS Chí Tài và Phi Nhung qua đời đã khá lâu, nhưng những dấu ấn mà họ để lại trong lòng người hâm mộ là vô cùng to lớn. Những đêm nhạc của các ca sĩ đồng nghiệp gần đây cũng thường xuyên có các tiết mục tưởng nhớ hai nghệ sĩ quá cố càng làm cho khán giả cảm thấy xúc động, bồi hồi.

Dân mạng cay mắt clip Chí Tài hát bè sau sân khấu cho Phi Nhung: Giờ chỉ còn kỷ niệm!-3

Theo Saostar


Chí Tài

Phi Nhung


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.