Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính "anh áo vàng bí ẩn" trong MV của Sơn Tùng, chẳng ai xa lạ mà là...

Lưu ý rằng tất cả chỉ là trí tưởng tượng phong phú và tính logic siêu việt của dân mạng thôi nhé!

Lưu ý rằng tất cả chỉ là trí tưởng tượng phong phú và tính logic siêu việt của dân mạng thôi nhé!

Mới đây, MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã tạo nên một cơn sốt không chỉ ở Việt Nam mà thậm chí còn lan tỏa toàn châu Á và cả thế giới. Thế nhưng cho dù có được đầu tư sang - xịn - mịn đến mấy thì MV mới nhất của chàng ca sĩ này vẫn bị dân mạng soi ra một hạt sạn "siêu to khổng lồ". Đó là nhân vật áo vàng đứng nấp sau cánh cửa ở phút 2:34.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính anh áo vàng bí ẩn trong MV của Sơn Tùng, chẳng ai xa lạ mà là...-1Hạt sạn "siêu to khổng lồ" của "Hãy trao cho anh" được dân mạng soi ra.

Đương nhiên, cộng đồng mạng không khỏi tò mò danh tính của anh chàng với chiếc áo vàng nổi bật này. Nhưng trong lúc truy lùng anh chàng thì dân mạng, với trí nhớ siêu việt và sự tưởng tượng phong phú của mình, đã nghĩ ngay đến một cái tên cực quen thuộc với giới trẻ Việt: Đen Vâu.

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi trong một MV mới đây của mình, Đen Vâu cũng mặc áo vàng quần xanh đó hay sao?

Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính anh áo vàng bí ẩn trong MV của Sơn Tùng, chẳng ai xa lạ mà là...-2Cũng áo vàng, cũng quần xanh, phải chăng Đen đang đứng xem Tùng quay MV ư?

Thế nhưng không dừng lại ở đó, với khả năng photoshop của mình, cư dân mạng còn tung ra loạt bằng chứng cho thấy Đen Vâu thực sự xuất hiện trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính anh áo vàng bí ẩn trong MV của Sơn Tùng, chẳng ai xa lạ mà là...-3Không chỉ một mà trong rất nhiều cảnh của MV "Hãy trao cho anh"...

Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính anh áo vàng bí ẩn trong MV của Sơn Tùng, chẳng ai xa lạ mà là...-4... Cái đầu của Đen Vâu "lấp ló".

Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính anh áo vàng bí ẩn trong MV của Sơn Tùng, chẳng ai xa lạ mà là...-5Thậm chí không chỉ xuất hiện cùng Sơn Tùng và Snoop Dogg...

Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính anh áo vàng bí ẩn trong MV của Sơn Tùng, chẳng ai xa lạ mà là...-6... Đen Vâu còn mạnh dạn rap riêng thế này cơ mà.

Về phía Đen Vâu, trong MV Bài này chill phết của mình, anh cũng không ngần ngại khẳng định: "Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi. Gặp H'Hen Niê hoa hậu, gặp cả Sơn Tùng M-TP". Thế này thì không còn nghi ngờ gì nữa rồi nhỉ?

Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính anh áo vàng bí ẩn trong MV của Sơn Tùng, chẳng ai xa lạ mà là...-7Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính anh áo vàng bí ẩn trong MV của Sơn Tùng, chẳng ai xa lạ mà là...-8
Không chỉ có vũ trụ điện ảnh Việt Nam, bây giờ dân mạng còn dựng lên vũ trụ âm nhạc rồi đây này!

Nhưng đùa một chút thôi! Anh chàng áo vàng quần xanh vẫn còn là một ẩn số với tất cả mọi người chứ không phải là Đen Vâu đâu nhé!

Theo Helino


Hãy trao cho anh

Sơn Tùng MTP


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.