Đen Vâu ngồi đọc rap trên trực thăng

Đen Vâu cho biết ekip phải ghi hình trước lúc mặt trời lặn để không ảnh hưởng đến tầm nhìn hạ cánh của máy bay trực thăng.

Tối ngày 06/08, Đen Vâu trình làng sản phẩm âm nhạc "Trời hôm nay nhiều mây cực" sau thời gian ấp ủ thực hiện. Ca khúc chủ đề là một bản rap dài 80 câu với những suy tưởng thú vị của Đen Vâu trong thời gian cách ly xã hội.

Đặc biệt, MV cùng tên được nam rapper đầu tư quay hình ở trên trời bằng cách thuê một chiếc trực thăng và ngồi rap nguyên bài từ đầu đến cuối. Đây là lần hiếm hoi ở Việt Nam có một sản phẩm âm nhạc được ghi hình trên không liên tục như vậy.

Đen Vâu ngồi đọc rap trên trực thăng-1

Đen Vâu tiếp tục ra mắt một sản phẩm được quay hình độc đáo.

Tiết lộ thêm về dự án mới nhất, Đen Vâu cho biết sau khi MV "Hai triệu năm" quay hình dưới nước, MV "Một triệu like" thực hiện trong rừng thì anh muốn mang tới cho khán giả một sản phẩm mang nhiều điều sự mới mẻ, độc đáo.

Chính vì quay hình trên không nên việc đảm bảo quy định về an toàn được tất cả mọi người tuân thủ rất nghiêm ngặt. Trước khi cất cánh, Đen Vâu được cài dây và thiết bị an toàn bên trong theo đúng quy định và mặc áo rộng ở ngoài để che lại phần dây an toàn.

Cả đoàn cũng chỉ được ghi hình trước khi mặt trời lặn để không ảnh hưởng đến tầm nhìn hạ cánh của máy bay trực thăng.

"Tổng số lần bay tới 6 chuyến và cảnh trong MV khán giả xem cũng là lần quay hình cuối cùng thực hiện one-shot, những cảnh quay trước đều bị bỏ đi. Ở lần ghi hình cuối, ekip còn nói với nhau quay nốt lần này không được thì đành chịu chứ không biết làm thế nào.

Quay hình trên trời, có nhiều cái mình không thể làm tới được nhưng tôi thấy rất vui vì lần đầu được rap trên máy bay, lại còn đúng chủ đề của bài hát" - Đen Vâu chia sẻ thêm.

Thông qua "Trời hôm nay nhiều mây cực" rapper muốn mang đến cho người nghe cảm giác thoải mái, tạm quên đi những phiền muộn và áp lực trong công việc, cuộc sống.

Đen Vâu ngồi đọc rap trên trực thăng-2

Đen Vâu ngồi đọc rap trên trực thăng-3

Đen Vâu ngồi đọc rap trên trực thăng-4

Hình ảnh Đen Vâu ngồi trên trực thăng để quay MV.

Theo Nhịp sống việt


Đen Vâu