Điều chưa biết về ca sĩ ngã từ tầng 10 chung cư ở Hà Nội

Ca sĩ Lê Tính đã phát hành album "Nước mắt có vị gì" nhưng vẫn chưa gây được sự chú ý của khán giả.

Ca sĩ Lê Tính đã phát hành album "Nước mắt có vị gì" nhưng vẫn chưa gây được sự chú ý của khán giả.

Ca sĩ Lê Tính, Làng Sao

Sáng ngày 24/7, nam ca sĩ Lê Tính qua đời khi ngã từ tầng 10 tòa nhà chung cư trên phố Thái Hà, Hà Nội ở tuổi 30. Lễ khâm liệm và lễ viếng ca sĩ Lê Tính được tổ chức vào trưa ngày 24/7 tại thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, lễ an táng diễn ra sáng ngày 25/7.

Theo nhiều người bạn của Tính, những ngày gần đây nam ca sĩ có biểu hiện buồn chán liên quan đến những khoản nợ nần bị thúc ép. Chiều 23/7, Lê Tínhvà người bạn cùng phòng có về quê để lo công việc, đến đêm muộn chàng ca sĩ trở lại căn hộ và có gọi bạn gái tên Q. (là người yêu) đến tiếp tục than buồn về việc nợ nần.


Đến khoàng 3h ngày 24/7, nam ca sĩ dù được bạn gái và bạn cùng phòng khuyên ngăn nhưng anh ta vẫn vùng vằng đòi chạy xuống dưới đường để đi đâu đó. Lúc này, chị Q. báo cho bảo vệ tòa nhà đến để hỗ trợ. Tuy vậy, chỉ trong giây lát Lê Tính đã nhanh chóng chạy thẳng ra khu vực ban công của khoảng trống giữa 2 tòa nhà A-B rồi lao thẳng xuống dưới.

Bạn bè không khỏi xót thương khi Lê Tính ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Nhạc sĩ Đức Thịnh, người từng đóng vai Sơn Sọ trong Đội đặc nhiệm nhà C21 viết trên trang cá nhân: "Trời ơi Tính ơi! Sao lại có thể xảy ra như vậy. Chúng ta còn rất nhiều kế hoạch và dự án mà em. Không thể tin được, không tin được em ơi!".

Nam ca sĩ Khánh Đơn xúc động: "Để nói về em thì ngồi cả ngày cũng không thể nói hết, chỉ biết ai đã từng là bạn em thì quý em. Trong đó có anh. Chỉ mong em đi thanh thản".

Lê Tính sinh năm 1988 tại Sông Công, Thái Nguyên, là con thứ trong gia đình có 3 anh em trai. Bố mẹ của ca sĩ Lê Tính đều làm kinh doanh, không ai trong gia đình Lê Tính theo nghiệp nghệ thuật. Từ nhỏ, ca sĩ Lê Tính đã rất đam mê theo đuổi nghiệp hát, sau khi tốt nghiệp Học viện Âm nhạc TP Hồ Chí Minh rồi khởi nghiệp tại đất Sài Gòn vài năm Lê Tính trở lại Hà Nội.

Ca sĩ Lê Tính đã phát hành album "Nước mắt có vị gì" nhưng vẫn chưa gây được sự chú ý của khán giả. Tuy là cái tên ít được khán giả nhắc tới nhưng trong giới nghệ sĩ, Lê Tính được biết nhiều với vai trò tổ chức sự kiện và quản lý ca sĩ.

Theo VietNamNet


Lê Tính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.