Đồng vợ đồng chồng, Khởi My và Kelvin Khánh hát phong cách bá đạo

Cùng tham gia thử thách, mỗi người một phong cách thể hiện nhưng đôi vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh vẫn rất "lầy lội".

Cùng tham gia thử thách, mỗi người một phong cách thể hiện nhưng đôi vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh vẫn rất "lầy lội".

Cuối tháng 11/2017, nữ ca sĩ Khởi My và Kelvin Khánh đã chính thức trở thành vợ chồng. Có thể nói đây là một cặp độc nhất của showbiz Việt khi chuẩn bị mọi thứ đều khác biệt từ lễ ăn hỏi cho đến đám cưới bất ngờ. Mặc dù chênh lệch tuổi tác (4 tuổi) nhưng Khởi My (1990) và Kelvin Khánh (1994) đều được khán giả công nhận vẫn đẹp đôi. Dù đã cưới nhau nhưng tính cách có phần "tăng động" của cả hai hầu như vẫn được giữ nguyên. Người tung kẻ hứng phối hợp nhịp nhàng, cặp đôi khiến nhiều người "ghen tị" trước sự tâm đầu ý hợp này.

Tuy nhiên khi tham gia các trò chơi phải đối đầu nhau, Khởi My khẳng định "Nhà này không có truyền thống nhường nhịn. Đã thi thố thì không có là vợ chồng gì hết". Vì vậy khi tham dự một sự kiện sáng nay 12/5, trong trò chơi vừa đứng trên nước vừa hát với micro sẽ do đối phương cầm ở mọi hướng, cả hai ra sức gây khó dễ nhau mang lại nhiều tiếng cười cho khán giảKhởi My có phần nhẹ tay với chồng khi chỉ đưa micro ở những vị trị tương đối dễ.

Tuy nhiên đến Kelvin Khánh thì anh quyết định làm khó vợ. Đưa thật cao micro để Khởi My phải ngửa mặt lên trời mà hát ...

... hay đưa micro cực thấp sát mặt nước. 


Clip Khởi My và Kelvin Khánh hát ở các tư thế bá đạo

 

Theo VietNamNet


vợ chồng Khởi My Kelvin Khánh

Khởi My

Kelvin Khánh

Khởi My Kelvin Khánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.