Đức Phúc tung MV cổ trang, mời Đỗ Mỹ Linh làm Thị Nở nhưng hàm răng sứ của Hoa hậu mới gây chú ý nhất

Hàm răng bọc sứ đều tăm tắp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong MV của Đức Phúc đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Hàm răng bọc sứ đều tăm tắp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong MV của Đức Phúc đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Tối 29/9, Đức Phúc chính thức tung MV mới Hết thương cạn nhớ sau khi thả thính poster lẫn teaser gây nhiều xôn xao. Đây là bản Ballad có giai điệu nhẹ nhàng do nhạc sĩ Vương Anh Tú chắp bút dành riêng cho giọng hát ngọt ngào, trầm ấm của Đức Phúc.

Như đã giới thiệu từ trước, cốt truyện MV được lấy cảm hứng từ tác phẩm Chí Phèo vốn đã quá quen thuộc của nhà văn Nam Cao. Dàn diễn viên gây ấn tượng mạnh, nếu NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai Bá Kiến, Kiều Minh Tuấn thể hiện góc khuất trong nhân vật Chí Phèo thì Đức Phúc lại vào vai Lý Cường (con trai Bá Kiến).

Đức Phúc tung MV cổ trang, mời Đỗ Mỹ Linh làm Thị Nở nhưng hàm răng sứ của Hoa hậu mới gây chú ý nhất-1

Đức Phúc tung MV cổ trang, mời Đỗ Mỹ Linh làm Thị Nở nhưng hàm răng sứ của Hoa hậu mới gây chú ý nhất-2

Đức Phúc tung MV cổ trang, mời Đỗ Mỹ Linh làm Thị Nở nhưng hàm răng sứ của Hoa hậu mới gây chú ý nhất-3

Đỗ Mỹ Linh trong tạo hình Thị Nở.

Một điều đặc biệt của MV chính là vai diễn Thị Nở. Bởi ngay cả từ poster cho tới teaser, tạo hình của nhân vật này chỉ được giới thiệu từ đằng sau với đôi vai thon thả, tấm lưng ngọc ngà, che giấu hoàn toàn gương mặt gây không ít tò mò.

Và tới khi MV chính thức được công bố, khán giả mới được dịp trầm trồ, ngạc nhiên khi nhân vật được cho là "xấu nhất" trong văn học Việt Nam lại do Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhận. Sự kết hợp giữa Đức Phúc – Đỗ Mỹ Linh – Kiều Minh Tuấn tạo nên mối tình tay ba đầy mới lạ, bất ngờ giữa Lý Cường – Thị Nở - Chí Phèo.

Dẫu vậy, sau khi MV phát hành, hình ảnh Đỗ Mỹ Linh lại được bàn tán sôi nổi bởi hàm răng bọc sứ đều tăm tắp. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước tình tiết này. Không ít người khen Đỗ Mỹ Linh có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng nổi bật nhất vẫn là hàng răng sứ khác xa hình ảnh Thị Nở trong nguyên tác Chí Phèo của Nam Cao.

Đức Phúc tung MV cổ trang, mời Đỗ Mỹ Linh làm Thị Nở nhưng hàm răng sứ của Hoa hậu mới gây chú ý nhất-4

Dân mạng bàn tán về tạo hình Thị Nở của Đỗ Mỹ Linh.

Nói về quá trình thực hiện MV, Đạo diễn Vũ Hồng Thắng cho biết anh và ekip đã phải đi khắp các tỉnh Bắc Bộ trong suốt hơn 1 tháng trời để tìm ra những bối cảnh mà có thể nói, nhiều chỗ chưa có đoàn phim nào đặt chân đến.

Đức Phúc tung MV cổ trang, mời Đỗ Mỹ Linh làm Thị Nở nhưng hàm răng sứ của Hoa hậu mới gây chú ý nhất-5

Đức Phúc tung MV cổ trang, mời Đỗ Mỹ Linh làm Thị Nở nhưng hàm răng sứ của Hoa hậu mới gây chú ý nhất-6

Thị Nở tung tăng cùng Chí Phèo.

Đức Phúc tung MV cổ trang, mời Đỗ Mỹ Linh làm Thị Nở nhưng hàm răng sứ của Hoa hậu mới gây chú ý nhất-7

Đức Phúc tung MV cổ trang, mời Đỗ Mỹ Linh làm Thị Nở nhưng hàm răng sứ của Hoa hậu mới gây chú ý nhất-8

Nàng cũng khiến Lý Cường say đắm.

Với Đỗ Mỹ Linh, đây là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò diễn xuất. HHVN 2016 cho biết khi tới trường quay cô đã rất bất ngờ khi để thực hiện MV mà cả ekip hùng hậu hơn 100 người. Mỹ Linh chia sẻ: "Sau khi xem MV xong, nếu để quay thêm 10 ngày mà MV có thể kéo dài thời lượng thì Linh cũng sẵn sàng quay thêm bởi câu chuyện này quá hay và những cảnh quay quá tuyệt vời".

Theo Helino


Đỗ Mỹ Linh

Đức Phúc