Duy Mạnh gây tranh cãi khi lên tiếng ủng hộ K-ICM, dùng từ ngữ xúc phạm Jack: "Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì"

Dòng chia sẻ mới nhất của Duy Mạnh dành cho K-ICM ngay lập tức nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Dòng chia sẻ mới nhất của Duy Mạnh dành cho K-ICM ngay lập tức nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Sau những lùm xùm của Jack và công ty quản lý ICM, có thể nhận thấy rõ luồng dư luận đang đứng về phía Jack cũng như nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng bảo vệ cho nam ca sĩ. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ Duy Mạnh đã có lời chia sẻ gây tranh cãi trên trang cá nhân. Theo đó, khi nhận được câu hỏi suy nghĩ thế nào khi một người đánh đàn nhưng "ủ mưu" để chiếm ca khúc, Duy Mạnh đã tỏ rõ sự bức xúc và lên tiếng bảo vệ cho "người đánh đàn". Dù không chỉ đích danh đến ai nhưng với lời chia sẻ của anh, ai cũng ngầm hiểu anh đang ám chỉ đến Jack và K-ICM

Duy Mạnh gây tranh cãi khi lên tiếng ủng hộ K-ICM, dùng từ ngữ xúc phạm Jack: Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì-1

Duy Mạnh lên tiếng ủng hộ K-ICM trên trang cá nhân.

Cụ thể, nam ca sĩ Duy Mạnh cho biết, K-ICM là người phối khí, sáng tác và có tài hơn Jack. Toàn bộ những bản hit của bộ đôi đều là chất xám của K-ICM. Jack chỉ đơn thuần là một ca sĩ đi hát chứ không hề có tài. Duy Mạnh cho biết thêm, lỗi của Jack và K-ICM là không tự quản lý được chính mình mà để cho một người phụ nữ quản lý. Theo quan điểm của anh, nếu như để phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cả hai cũng sẽ không nhìn mặt nhau.

Duy Mạnh gây tranh cãi khi lên tiếng ủng hộ K-ICM, dùng từ ngữ xúc phạm Jack: Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì-2

Lời chia sẻ của Duy Mạnh đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngay khi dòng bình luận của nam ca sĩ Duy Mạnh được công khai, cộng đồng mạng đã tỏ ý hết sức phẫn nộ. Nguồn cơn của sự phẫn nộ này có lẽ bắt nguồn từ việc Duy Mạnh đang hiểu sai về vai trò của Jack và K-ICM. Có thể, nam ca sĩ không biết rằng, toàn bộ ca khúc của bộ đôi hoàn toàn là do Jack sáng tác và K-ICM là người hoà âm phối khí. 

Hiện tại, dòng bình luận đã được Duy Mạnh xoá trên trang cá nhân sau sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng cho rằng, có thể Duy Mạnh đã nhận ra sự hiểu lầm trong dòng bình luận của mình nên đã nhanh chóng xoá đi. 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/duy-manh-gay-tranh-cai-khi-len-tieng-ung-ho-k-icm-dung-tu-ngu-xuc-pham-jack-ca-si-chi-viec-di-hat-chu-co-tai-gi-220192612191421309.htm

Ca sĩ Duy Mạnh

K-ICM

Jack


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.