Duy Mạnh nhận lỗi vì bênh vực K-ICM xúc phạm Jack khi chưa nắm rõ thông tin

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích, nam ca sĩ Duy Mạnh đã thừa nhận sai khi bênh vực K-ICM mà chưa nắm rõ thông tin.

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích, nam ca sĩ Duy Mạnh đã thừa nhận sai khi bênh vực K-ICM mà chưa nắm rõ thông tin.

Mới đây, nam ca sĩ Duy Mạnh đã vướng phải nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng về phát ngôn bênh vực K-ICM nhưng lại có lời lẽ xúc phạm Jack. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã tiếp tục có động thái trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ nhận định rằng mình đã sai vì chưa nắm rõ thông tin và nhận lỗi vì phát ngôn của mình. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh việc chia sẻ hai nam nghệ sĩ để một người phụ nữ quản lý và thao túng thì sẽ sớm có ngày "có chuyện" là không hề sai.

Duy Mạnh nhận lỗi vì bênh vực K-ICM xúc phạm Jack khi chưa nắm rõ thông tin-1

Lời chia sẻ mới nhất của nam ca sĩ Duy Mạnh sau khi hứng chịu phản ứng của cộng đồng mạng.

Duy Mạnh nhận lỗi vì bênh vực K-ICM xúc phạm Jack khi chưa nắm rõ thông tin-2

Duy Mạnh thừa nhận đã sai và nhận lỗi vì phát ngôn của mình dành cho Jack.

Trước đó, nam ca sĩ Duy Mạnh cho rằng K-ICM là người phối khí, sáng tác và có tài hơn Jack. Toàn bộ những bản hit của bộ đôi đều là chất xám của K-ICM. Jack chỉ đơn thuần là một ca sĩ đi hát chứ không hề có tài.

Duy Mạnh cho biết thêm, lỗi của Jack và K-ICM là không tự quản lý được chính mình mà để cho một người phụ nữ quản lý. Theo quan điểm của anh, nếu như để phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cả hai cũng sẽ không nhìn mặt nhau. Ngay lập tức, lời chia sẻ của nam ca sĩ Duy Mạnh đã nhận phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng vì việc chưa nắm rõ thông tin của mình.

Lời chia sẻ trước đó của Duy Mạnh khiến cộng đồng mạng phẫn nộ:

"Người làm nhạc biết hoà âm phối khí, biết sáng tác, có tài hơn. Nhờ những bài hát của người làm nhạc bỏ công sức chất xám ra thì người hát mới nổi tiếng được. Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì? Nhưng khi nổi tiếng lên thì khán giả họ chỉ ưu ái và biết đến người hát chứ không quan tâm đến người làm nhạc. Lỗi của cả hai là đàn ông nhưng không tự quản lý được lại để cho một người phụ nữ quản lý và nắm hết kinh tế. Sự nghiệp, công việc mà để cho phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cũng không nhìn mặt nhau".

Duy Mạnh nhận lỗi vì bênh vực K-ICM xúc phạm Jack khi chưa nắm rõ thông tin-3

Ở thời điểm hiện tại, phía Jack và K-ICM vẫn tiếp tục giữ im lặng.

Theo Helino


Ca sĩ Duy Mạnh

K-ICM

Jack


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.