Erik bị fan kéo ngã khi đang hát trên sân khấu

Khi đang hát trên sân khấu, Erik đã ngã nhào vì bị fan kéo tay.

Khi đang trình diễn trên sân khấu, Erik đã bị fan kéo ngã đến mức phải dừng hát. Lúc này, Erik thể hiện ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh. Nam ca sĩ tiến về khu vực khán giả đang hò hét cổ vũ để giao lưu. Nhưng bất ngờ thay, Erik đã bị fan kéo ngã.

Erik bị fan kéo ngã khi đang hát trên sân khấu-1

Nam ca sĩ hét lên tiếng: "Á" rồi ngã xuống. Sau đó, bảo vệ và nhân viên trong tổ sản xuất đã vội vã chạy đến kéo Erik lên. 2 nhân viên bảo vệ chỉ xuống sân khấu và nói điều gì đó với khán giả. Đến lúc bình tĩnh đứng lên được, Erik mới hỏi khán giả: "Mọi người có sao không ạ".

Sau đó, Erik tiếp tục hát như chưa từng có sự cố gì xảy ra. Công bằng mà nói, phải khen Erik vì giữ được bình tĩnh trong tình huống khó xử này.


Erik bị fan kéo ngã khi đang hát

Erik bị fan kéo ngã khi đang hát trên sân khấu-2Erik bị fan kéo ngã khi đang hát trên sân khấu-3Erik bị fan kéo ngã khi đang hát trên sân khấu-4

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng khi Erik gặp sự cố bị kéo ngã. Dẫu vậy, vẫn có không ít khán giả đặt câu hỏi rằng vì sao Erik bị ngã mà âm thanh vẫn vang lên không ngắt quãng, vậy có nghĩa là Erik đang hát đè đúng không?

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/erik-bi-fan-keo-nga-khi-dang-hat-tren-san-khau-22202224519471004.htm

Erik


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.