Giọng ải giọng ai: Trấn Thành, Trường Giang cũng phải bó tay với những khách mời lầy kiểu này!

Nhiều lúc Trấn Thành và Trường Giang cũng phải đầu hàng trước độ "tưng tửng" của các khách mời tham gia "Giọng ải giọng ai".

Nhiều lúc Trấn Thành và Trường Giang cũng phải đầu hàng trước độ "tưng tửng" của các khách mời tham gia "Giọng ải giọng ai".

Ai cũng biết, Trấn Thành và Trường Giang là 2 trong số những nghệ sĩ "lầy lội", có tài chặt chém bậc nhất làng giải trí Việt Nam. Và một khi cả 2 cùng bắt tay nhau hợp tác thì chỉ có đem lại những tình huống dở khóc dở cười.


Điển hình là "Giọng ải giọng ai", đã thế lại còn có thêm Thu Trang, Ốc Thanh Vân cộng thêm MC Đại Nghĩa nên nhiều lần, các khách mời tham gia chương trình không biết nên cười hay nên mếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ bị "bắt nạt" đâu nhé!

Phải mà đụng những khách mời lanh lợi như Ngô Kiến Huy thì sẽ có cách "trị" được Trấn Thành và Trường Giang thôi. Nam ca sĩ tự nhận mình "hết thuốc chữa", đến mức Trấn Thành còn phải đề nghị... "rọ mỏ" Ngô Kiến Huy để giữ an toàn cho chương trình. Còn bạn gái anh, Khổng Tú Quỳnh cũng "một chín một mười", không phải dạng vừa đâu!

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành, Trường Giang cũng phải bó tay với những khách mời lầy kiểu này! - Ảnh 2.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành, Trường Giang cũng phải bó tay với những khách mời lầy kiểu này! - Ảnh 3.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành, Trường Giang cũng phải bó tay với những khách mời lầy kiểu này! - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy là một trong những khách mời "khó xơi" nhất

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành, Trường Giang cũng phải bó tay với những khách mời lầy kiểu này! - Ảnh 5.

Khổng Tú Quỳnh cũng "quậy" không kém!

Khi Thanh Duy Idol và Tronie kết hợp lại thì...

Theo Trí thức trẻ


Trấn Thành

Trường Giang

giọng ải giọng ai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.