Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng 5 đêm được nhận cát-sê cả tỷ đồng

Hồ Ngọc Hà xác nhận, cô được nhà sản xuất săn đón, mời chào quá nhiệt tình cộng với "lương khủng" nên không thể từ chối gameshow mới dù vô cùng bận rộn.

Hồ Ngọc Hà xác nhận, cô được nhà sản xuất săn đón, mời chào quá nhiệt tình cộng với "lương khủng" nên không thể từ chối gameshow mới dù vô cùng bận rộn.

Chiều 11/4, buổi ra mắt chương trình âm nhạc Be A Star - Tôi là ngôi sao đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh đảm nhận vai trò chính của cuộc thi.

Ngay khi xuất hiện, Hồ Ngọc Hà đã trở thành tâm điểm thu hút mọi ống kính. Là gương mặt quen thuộc của các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhưng suốt thời gian qua, Hà Hồ tạm ngưng vai trò giám khảo để tập trung cho các dự án riêng. Tuy nhiên trước sự săn đón và mời chào của đơn vị tổ chức, "nữ hoàng giải trí" đã gật đầu.

Né tránh nói cụ thể số tiền cát-sê cho sự trở lại lần này, tuy nhiên Hồ Ngọc Hà khẳng định, số tiền nhà tổ chức trả cho cô trong show lần này có con số cao ngất ngưởng nếu so với thời gian cô đầu tư cho chương trình.

Do lịch trình khá bận, Hà Hồ sẽ chỉ ngồi ghế giám khảo 5 liveshow thay vì 10 như quy định. Theo nguồn tin 2Sao có được, nữ giám khảo được trả 200 triệu/ show. Kết thúc 5 đêm thi, cô sẽ đút túi 1 tỷ đồng.Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại buổi họp báo


Cô lựa chọn trang phục đơn giản của nhà NTK Lý Quý Khánh


Nhiều fan đã đứng chờ Hồ Ngọc Hà từ sớm


Hồ Ngọc Hà nhận làm giám khảo chương trình vì catse quá hấp dẫn. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng ngồi ở vị trí "ghế nóng"


Hồ Quỳnh Hương thướt tha trong bộ váy cầu kỳ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô rất háo hức với vai trò của mình. Ở mỗi cuộc thi, Hương Hồ luôn mong muốn truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn thế hệ trẻ tỏa sáng và thành công


Dương Khắc Linh không chỉ đảm nhận vai trò giám khảo mà còn là giám đốc âm nhạc chương trình


Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ cố vấn nội dung


Mai Thu Huyền có mặt trong buổi họp báo


MC Kỳ Duyên sánh đôi bên bạn trai - Duy Hân

Theo Vietnamnet

Hồ Quỳnh Hương

Dương Khắc Linh

Hồ Ngọc Hà

Bình luận(1)
ôi... càng đơ thì càng nổi tiếng...