Hồ Quỳnh Hương khiến Trường Giang sững sờ vì giọng hát quá cao

Mặc dù Trường Giang chỉ thử thách bằng một câu hát đơn giản nhưng Hồ Quỳnh Hương đã khiến cho nam MC và khán giả phải sững sờ vì độ cao chót vót của giọng hát.

Mặc dù Trường Giang chỉ thử thách bằng một câu hát đơn giản nhưng Hồ Quỳnh Hương đã khiến cho nam MC và khán giả phải sững sờ vì độ cao chót vót của giọng hát.

Hồ Quỳnh Hương sẽ là nhân vật chính tiếp theo của tập 4 Ca sĩ giấu mặt mùa 3. Trong tập phát sóng này, các khách mời tham gia ghi hình để cổ vũ cho Hồ Quỳnh Hương gồm có: ca sĩ Nathan Lee, Nam Cường, Stylist Lê Minh Ngọc, nhạc sĩ Minh Hà, diễn viên Diễm My 9x, Puka và học trò Thái Ngân. 

Sau thời gian ‘ở ẩn’ khá dài, Hồ Quỳnh Hương tái xuất trên “ghế nóng” của nhiều cuộc thi âm nhạc tầm cỡ trong vai trò giám khảo. Đây là lần hiếm hoi khán giả được thấy giọng ca Quảng Ninh tham gia một show truyền hình ở vị trí ca sĩ – người chơi chính.Chia sẻ với ê-kíp thực hiện, Hồ Quỳnh Hương mong muốn thông qua chương trình, người hâm mộ sẽ nhìn thấy một khía cạnh khác của con người cô, cũng trẻ trung, tươi vui chứ không hề bình lặng, khuôn khổ như mọi người vẫn nghĩ. 


Trường Giang choáng váng trước giọng hát cao vút của Hồ Quỳnh Hương

Trong chương trình, Hồ Quỳnh Hương còn  phô diễn kỹ năng hát nốt cao và làn hơi dài vốn có. Sở hữu chất giọng cao vút và đầy kỹ thuật, giọng ca Anh tiếp tục khiến khán giả phải trầm trồ và vỗ tay không ngớt khi cô cất lên tiếng hát. Nhận xét về màn ứng biến của Hồ Quỳnh Hương, bạn trai Nhã Phương thốt lên “nó giống như tiếng chim họa mi thánh thót đầu hè vậy”.

18 năm trong nghề với biết bao nhiêu thế hệ người hâm mộ, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ cô không có điều gì phải nuối tiếc. Chỉ tiếc là những ngày đầu tiên, khi đứng trên sân khấu, mình chưa làm được nhiều hơn nữa cho khán giả. Còn điều tự hào nhất là, với chặng đường dài mình đã đi qua, mình chưa bao giờ mất đi cảm xúc về nghệ thuật.

Nữ ca sĩ đất mỏ thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi nhiều khán giả dành cho cô danh xưng diva: "Cái tên mà tôi thích mọi người gọi nhất chính là 'Hồ Quỳnh Hương', đơn giản chỉ là một ca sĩ. Tôi thích được mọi người gọi mình là ca sĩ.

Tôi thích được nằm trong lòng khán giả, một góc nhỏ nào đó thôi. Tất cả những danh hiệu khán giả đặt cho mình, tôi đều trân trọng và biết ơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tại tôi là một người nghệ sĩ bình thường, yêu khán giả, muốn hát thật nhiều cho khán giả."

Theo VietNamNet


Hồ Quỳnh Hương

Trường Giang

Ca sĩ giấu mặt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.