Hoài Lâm hát ra sao mà khiến Đàm Vĩnh Hưng phải toát mồ hôi khi đứng chung sân khấu?

Sự chú ý của netizen đã va vào Đàm Vĩnh Hưng!

Hoài Lâm  được xem là một trong những nam ca sĩ có giọng hát tốt nhất nhì làng giải trí. Dù hiện tại anh chàng không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng những đoạn clip về Hoài Lâm ít nhiều đều nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Hoài Lâm hát ra sao mà khiến Đàm Vĩnh Hưng phải toát mồ hôi khi đứng chung sân khấu?-1

Hoài Lâm 

Mới đây, netizen đã bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc song ca giữa Hoài Lâm và Đàm Vĩnh Hưng cách đây khá lâu. Theo như đoạn clip được chia sẻ thì lúc này Hoài Lâm chỉ mới 16 tuổi và bắt đầu có những sân khấu đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Hoài Lâm hát ra sao mà khiến Đàm Vĩnh Hưng phải toát mồ hôi khi đứng chung sân khấu?-2

Màn song của Hoài Lâm cùng Đàm Vĩnh Hưng năm xưa được khán giả chia sẻ lại 

Song ca với Đàm Vĩnh Hưng, là một trong những thế hệ đàn anh nên sự so sánh về giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm được đặt cao hơn cả. Dù chỉ mới 16 đôi mươi, nhưng Hoài Lâm đã chứng minh mình là một vocal tốt khi không chỉ thể hiện được chất giọng ngọt ngào của mình mà nam ca sĩ còn có những đoạn luyến láy đắt giá. Khiến Đàm Vĩnh Hưng đứng bên cạnh phải liên tục lau mồ hôi, không biết vì quá nóng hay vì giọng hát của Hoài Lâm quá tuyệt vời.

Hoài Lâm hát ra sao mà khiến Đàm Vĩnh Hưng phải toát mồ hôi khi đứng chung sân khấu?-3

Đúng như dự đoán của nhiều người, Hoài Lâm sau khi trưởng thành lại càng chín chắn hơn trong suy nghĩ và mùi mẫn hơn trong giọng hát khiến nhiều ca sĩ cũng phải ngưỡng mộ. Thế nên, đoạn clip này sau khi được lan truyền đã nhận về rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Càng tiếc nuối hơn khi nam ca sĩ quyết định tạm dừng hoạt động ca hát để dành thời gian nhiều hơn cho bản thân.

Hoài Lâm hát ra sao mà khiến Đàm Vĩnh Hưng phải toát mồ hôi khi đứng chung sân khấu?-4

Hoài Lâm từng chia sẻ về việc dừng ca hát: "Việc ngừng hai năm để nghỉ ngơi, để trau dồi, không phải là ngừng sự nghiệp. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng. Chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì, khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ. Ai làm gì cũng có lý do riêng".

Hoài Lâm hát ra sao mà khiến Đàm Vĩnh Hưng phải toát mồ hôi khi đứng chung sân khấu?-5

Theo saostar

 


Hoài Lâm

Đàm Vĩnh Hưng


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.