Hương Tràm hờn dỗi Bùi Anh Tuấn vì không nhận ra giọng hát của cô

Hương Tràm hờn dỗi và nói Bùi Anh Tuấn "ngụy biện" khi không nhận ra giọng hát của cô. Gục mặt xuống bàn, anh đổ lỗi cho ban tổ chức khi đã "gài bẫy" mình.

Hương Tràm hờn dỗi và nói Bùi Anh Tuấn "ngụy biện" khi không nhận ra giọng hát của cô. Gục mặt xuống bàn, anh đổ lỗi cho ban tổ chức khi đã "gài bẫy" mình.

Không những Bùi Anh Tuấn đoán sai giọng hát của Hương Tràm, nhạc sĩ Khắc Việt và Cao Thái Sơn cũng đưa ra nhận định sai.

Huong Tram hon doi Bui Anh Tuan vi khong nhan ra giong hat cua co hinh anh 1

Tập 2 Ca sĩ giấu mặt được phát sóng tối 3/6 với khách mời là Hương Tràm. Quán quân giọng hát Việt mùa đầu lựa chọn 4 ca khúc cho các vòng thi: Ngại ngùng, Ngốc, Ta còn thuộc về nhau và Cho em gần anh thêm chút nữa.

Huong Tram hon doi Bui Anh Tuan vi khong nhan ra giong hat cua co hinh anh 2

Ở vòng 2, các đồng nghiệp có mặt ở hàng ghế nóng để cổ vũ Hương Tràm đã chọn ô số 5. Khi MC Trường Giang hỏi về việc thay đổi lựa chọn, Bùi Anh Tuấn quả quyết: "Nếu đó là người ấy của em thì chắc chắn cô ấy ở ô số 5”. Khắc Việt cam đoan: “Trên cương vị của một tác giả, tôi chắc rằng cô ấy ở ô số 5”.

Huong Tram hon doi Bui Anh Tuan vi khong nhan ra giong hat cua co hinh anh 3

Thế nhưng Hương Tràm lại bước ra từ ô số 1 khiến đồng nghiệp của cô thảng thốt. Bùi Anh Tuấn gục đầu xuống bàn và nói rằng anh đã bị gài trong khi Cao Thái Sơn đổ lỗi cho âm thanh còn Khắc Việt cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã "thông đồng" với ban tổ chức. Trường Giang đành vỗ về giọng ca xinh đẹp.

Huong Tram hon doi Bui Anh Tuan vi khong nhan ra giong hat cua co hinh anh 4

Ở vòng 3, Khắc Việt một lần nữa đoán sai trong ca khúc Ta còn thuộc về nhau. Anh cho rằng Hương Tràm ở ô số 4 nhưng thực tế cô bước ra từ ô số 1. Nam ca nhạc sĩ đành cúi đầu xin lỗi người em.

Huong Tram hon doi Bui Anh Tuan vi khong nhan ra giong hat cua co hinh anh 5

Sau nhiều lần đoán sai và bị Hương Tràm hờn dỗi, Bùi Anh Tuấn có phần dè dặt khi đưa ra đáp án. Không những thế, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu còn phản ứng mạnh mỗi khi MC Trường Giang chọc ghẹo.

Huong Tram hon doi Bui Anh Tuan vi khong nhan ra giong hat cua co hinh anh 6

Hương Tràm một lần nữa ôm mặt khi bị đồng nghiệp đoán sai giọng hát. Cô nói rằng những người bạn thân thiết đã "ngụy biện" ở mỗi vòng thi.

Huong Tram hon doi Bui Anh Tuan vi khong nhan ra giong hat cua co hinh anh 7

Khánh Uyên và Hải Yến bước vào vòng thi cuối cùng với Hương Tràm trong ca khúc nhạc phim Cho em gần anh thêm chút nữa.

Huong Tram hon doi Bui Anh Tuan vi khong nhan ra giong hat cua co hinh anh 8

Nhưng có đến 54 giám khảo nhận ra giọng hát của Hương Tràm, đồng nghĩa thí sinh có số bình chọn xếp thứ nhì chỉ nhận được số tiền thưởng tương ứng bằng số bình chọn nhân với 1 triệu đồng. Lê Hải Yến bước vào vòng bán kết với phần thưởng 29 triệu đồng.

Huong Tram hon doi Bui Anh Tuan vi khong nhan ra giong hat cua co hinh anh 9

Trước đó, Hương Tràm và Cao Thái Sơn có màn song ca ăn ý trong tiết mục Sẽ có người cần anh.


Theo Zing

Hương Tràm

Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ giấu mặt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.