Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội

Tối qua (11/5), Hương Tràm có đã đêm cuối cùng ở Hà Nội trước khi sang Mỹ du học.

Tối qua (11/5), Hương Tràm có đã đêm cuối cùng ở Hà Nội trước khi sang Mỹ du học.

 

Đúng như lời hẹn của mình, tối qua (11/5), Hương Tràm đã có đêm diễn cuối cùng ở Hà Nội như một lời chào tạm biệt khán giả thủ đô. Đêm nhạc được tổ chức trong một không gian nhỏ, ấm áp nhưng sang trọng và đẳng cấp. Xung quanh sân khấu có rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ và người thân của Hương Tràm tới chia vui cùng cô.

Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội-1Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội-2

Ít ai biết rằng ngay trước ngày diễn, Hương Tràm bị sốt cao, mất giọng phải truyền nước liên tục. Thậm chí, Hương Tràm phải make up thật đậm để che đi những quầng thâm trên mặt do thiếu ngủ, bệnh tật. Cô đã phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể đứng hát trên sân khấu.

Trước tình cảm của bạn bè và người hâm mộ dành cho mình, Hương Tràm đã cố gắng không gục ngã. 

Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội-3Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội-4Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội-5

Xúc động trước tình cảm của fan hâm mộ, trong đêm diễn, Hương Tràm tâm sự: "Tràm đã đi diễn ở nhiều nơi, nhưng ít khi được đứng gần mọi người trong không gian ấm cúng thế này. Cảm giác như chúng ta có thể chạm được vào nhau và trò chuyện với nhau, không còn bất cứ khoảng cách nào".

Cô nói: "Trong khoảnh khắc cuối cùng này, chúng ta cần thành thật với nhau, không giấu diếm nhau bất cứ điều gì".

Đứng trên sân khấu, nữ ca sĩ cũng cho biết, do sức khỏe hạn chế nên "không dám chắc mình có thể hát được tốt". Cô cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả nếu như trong lúc trình diễn bị bể tiếng, không lên tròn note.

Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội-6Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội-7

"Sân khấu cho Tràm nhiều thứ, nhưng cũng lấy đi của Tràm sức khỏe. Trong Tràm luôn có hai con người, một cô chị gái luôn mạnh mẽ, giấu đi mọi thứ, để bảo vệ người em sinh đôi yếu đuối.

Tràm đã mất đi người em gái này từ năm 17 tuổi, khi phải xa cha mẹ. Nhiều đêm, Tràm chỉ biết khóc một mình trong phòng", nữ ca sĩ tâm sự.

Đứng trên sân khấu cuối cùng tại Hà Nội, Hương Tràm bật khóc vì xúc động khi nhìn lại chặng đường 7 năm đã qua, với biết bao thăng trầm, nông nổi, nước mắt.

Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội-8Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội-9Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội-10

Kết thúc đêm diễn, ban tổ chức đã gửi tặng Hương Tràm một món quà sinh nhật sớm là chú gấu kết bằng 1000 bông hoa hồng.

 

 

Theo Helino


Hương Tràm

ca sĩ Hương Tràm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.