- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Karik buồn rũ rượi sau thất bại ở Rap Việt
Không nằm ngoài dự đoán, thí sinh của Karik không thể gây bất ngờ ở chung kết Rap Việt mùa 4.
Karik lặng về một góc sau buổi công bố kết quả Rap Việt mùa. Tại chung kết, Karik có 2 thí sinh là Manbo và Danmy. Manbo đạt kết quả cao nhất khi về thứ 3.
Đồng nghiệp ôm chầm lấy Karik và an ủi nam HLV. Xuyên suốt thời khắc công bố kết quả và trao giải, Karik đứng tách ở vị trí riêng và giữ sự lạnh lùng.
So với Rap Việt mùa một và 2, thành tích của Karik đi xuống ở chương trình năm nay. Manbo với vị thế First choice (lượt chọn đầu tiên), được Karik kỳ vọng nhiều nhất, dù cố gắng song không thể tạo bất ngờ.
Anh trở lại vai trò HLV ở Rap Việt nhưng trải qua một mùa nhiều biến động. Cho đến chặng cuối cùng, đội hình Karik không trọn vẹn khi Queen B bỏ thi đột ngột. Sự thiếu vắng của Queen B khiến toan tính từ Karik bị ảnh hưởng.
Manbo (ngoài cùng bên phải) trong khoảnh khắc vào top 3 cùng Gill và Robber. Đây là thành tích gây bất ngờ khi học trò Karik thể hiện không quá thuyết phục tại chung kết Rap Việt.
Manbo về thứ 3 chung cuộc khi nhận hơn 180.000 phiếu bầu từ khán giả (chiếm 16,7%). Chính vì lượng phiếu bầu, học trò của Karik mới vượt lên 7dnight, Coolkid và các rapper còn lại.
Đội Karik tại Rap Việt mùa 4 có thêm dấu ấn từ Danmy, khi nữ thí sinh chiến thắng ở giải thưởng Tiết mục trình diễn bùng nổ nhất. Năm nay, Karik không còn "mát tay" trong việc nhào nặn quán quân. Nhưng Karik ít nhiều thành công khi mài dũa Danmy tiến bộ từng ngày.
Một mùa Rap Việt khép lại với nhiều cảm xúc. Dàn HLV/giám khảo được tri ân trên sân khấu. Trong nhóm này, Karik và JustaTee là 2 người gắn bó trọn vẹn 4 mùa. Karik là HLV có thâm niên lâu nhất.
Tất cả cùng làm nền cho người đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 4 - Robber. Qua 4 mùa Rap Việt, đây là ngôi quán quân được khán giả đánh giá thuyết phục nhất.
Kỹ năng, kinh nghiệm và bản lĩnh của Robber vượt trội phần còn lại ở Rap Việt mùa 4. Sự ủng hộ của các thí sinh cho Robber sau kết quả công bố phản ánh chiến thắng của anh xứng đáng ra sao.
Theo Tiền Phong
-
Âm nhạc7 giờ trướcĐược Đức Phúc cầu hôn trong MV "Chăm em một đời", hoa hậu Thanh Thủy hài hước cho rằng hình ảnh này vô lý, diễn xuất của mình "kỳ và đơ" vì chưa từng nghĩ đến cảm giác được cầu hôn.
-
Âm nhạc19/01/2025Tuấn Hưng có buổi biểu diễn cuối tại môi trường quán bar, anh nói lời chia tay sau hơn 20 năm đồng hành. Nam ca sĩ có lý do để dừng lại dù nhận cát-xê “khủng” sau mỗi đêm nhạc tại bar.
-
Âm nhạc16/01/2025Thắng giải "Nam ca sỹ được yêu thích nhất" tại Làn Sóng Xanh 2024, Hieuthuhai tỏ ra bất ngờ vì năm qua anh không có sản phẩm độc lập.
-
Âm nhạc30/12/2024Không phải một tuyên ngôn lớn lao, ca khúc "Trầy xước" là tiếng lòng của Hồ Hoài Anh sau những thăng trầm.
-
Âm nhạc26/12/2024Sự lan tỏa hiệu quả của nền tảng TikTok giúp nhiều ca sĩ giải được bài toán quảng bá sản phẩm. Song cũng không ít ca sĩ xuôi theo TikTok và nhận lại kết quả không được như kỳ vọng.
-
Âm nhạc25/12/2024Công ty quản lý của Trang Pháp lên tiếng về lùm xùm giữa "gà nhà" và producer Nemo. Phía nữ ca sĩ đưa ra các phương án giải quyết với người tố nhưng chưa nhận được phản hồi.
-
Âm nhạc25/12/2024Phòng Cảnh sát kinh tế công an TPHCM vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Trịnh Thành Đức (rapper Lil Ken) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
-
Âm nhạc24/12/2024Ca sĩ Trang Pháp phản hồi nhà sản xuất âm nhạc Nemo khi anh này yêu cầu cô xóa MV "Bê tráp" ngay lập tức. Trang Pháp nói đã gọi 20 cuộc điện thoại cho Nemo nhưng không nhận được hồi âm.
-
Âm nhạc24/12/2024Lời tố cáo của nam producer này nhắm tới Trang Pháp đang khiến cư dân mạng dậy sóng.
-
Âm nhạc23/12/2024Trang Pháp nhồi nhét một loạt chất liệu âm nhạc trong sản phẩm mới nhất, song kết cục thành "nồi lẩu thập cẩm" vì mọi thứ không ăn nhập hài hòa.
-
Âm nhạc23/12/2024Jack không được giải thưởng Làn Sóng Xanh 2024 để mắt đến vì sự nghiệp vướng nhiều ồn ào. Ngay sau đó, giọng ca quê Bến Tre có hành động gây tranh cãi.
-
Âm nhạc20/12/2024Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hồ An Phong cho biết concert sau show anh trai có sức hút không thua kém BlackPink. Với tiềm năng này, ngành nghệ thuật biểu diễn kỳ vọng thu 770 tỷ đồng vào năm 2030.
-
Âm nhạc20/12/2024Hai show Anh trai mở ra sự sôi động chưa từng thấy cho nền giải trí Việt, tuy nhiên cũng để lại ảnh hưởng tiêu cực cho các nghệ sĩ hoạt động độc lập hay các công ty vừa và nhỏ. Từ thành công của 63 nam nghệ sĩ, chuyên gia cho rằng cần đẩy mạnh ở thị trường quốc tế, nghệ sĩ Việt vẫn còn nhiều cơ hội chưa được khai thác triệt để.
-
Âm nhạc20/12/2024Dangrangto có một năm thành công đột phá trong sự nghiệp âm nhạc nhưng cũng vướng một loạt tranh cãi. Nam rapper khiến khán giả tiếc nuối khi đột ngột bỏ thi chung kết Rap Việt mùa 4.