Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ

Trong MV mới mang tên "Yêu nhầm người", Á hậu Bella Mai lừa mang thai với Khắc Việt.

Trong MV mới mang tên "Yêu nhầm người", Á hậu Bella Mai lừa mang thai với Khắc Việt.

Mới đây, ca sĩ Khắc Việt chính thức cho ra mắt MV mang tên Yêu nhầm người. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Lê Bảo Bình dành tặng cho Khắc Việt và cũng là sản phẩm âm nhạc khởi đầu cho năm 2018 của nam ca sĩ sinh năm 1987.

Mặc dù trong tháng 3 này Khắc Việt sẽ tổ chức đám cưới cùng nữ DJ nhưng anh vẫn không ngần ngại cho ra mắt một ca khúc thất tình, lột tả tâm trạng đau khổ của người đàn ông trong tình yêu và. Yêu nhầm người thuộc thể loại ballad sở trường, tạo nên “thương hiệu” của Khắc Việt nhiều năm qua.
 
Như đã tuyên bố trước đó, Khắc Việt nói rằng năm 2018 sẽ là một năm anh không hát nhạc của mình nữa mà lựa chọn những ca khúc của các nhạc sĩ khác để làm mới mình và Yêu nhầm người là sản phẩm đầu tiên.

Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-1

Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-2

Trong MV Yêu nhầm người, Khắc Việt vào vai chủ quán cafe. Anh tình cờ quen Dung (Á hậu Du lịch Hoãn vũ Thế giới 2017 thủ vai) khi cô và bạn trai (người mẫu Hùng Phạm thủ vai) thường xuyên lui tới quán cafe của mình.

Dù rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng của Dung nhưng Việt không dám tiếp cận vì biết cô đã có bạn trai. Tuy nhiên, khi chứng kiến Dung bị bạn trai nhiều lần phản bội, phụ bạc, anh đã không thể kìm lòng và tìm cách tiếp cận, an ủi cô gái.

Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-3

Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-4

Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-5

 Mang thai đứa con của Hùng nhưng không được anh chàng chấp nhận. Dung bất chợt nghĩ tới Việt – người đàn ông nhẹ nhàng, ấm áp lại đang có tình cảm với mình và nhận lời làm bạn gái Việt khi anh ngỏ lời.

Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-6Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-7Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-8Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-9

Vì bụng bầu sẽ ngày một lớn lên và biết không thể nào giấu được nên Dung đã tìm cách lừa Việt, khiến anh tin Dung đang mang thai đứa con của mình. Dù sau đó, Việt phát hiện ra Dung lừa dối nhưng vì quá yêu và thương cô gái nên anh vẫn chấp nhận mọi thứ.
 
Nhưng cuối cùng, Dung lại một lần nữa phụ Việt và quyết tâm ra đi mặc cho anh ra sức níu kéo.

Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-10Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai và cái kết bất ngờ-11

Theo VietNamNet


Khắc Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.