Khánh Ly hát 'Gia tài của mẹ' chưa xin phép, BTC đêm nhạc bị mời làm việc

Ban tổ chức đêm nhạc 'Dấu chân địa đàng' bị cơ quan chức năng mời làm việc vì trong đêm nhạc mới đây Khánh Ly hát ca khúc không thuộc danh mục đăng ký biểu diễn được duyệt.

Ngày 29/6, Công ty TNHH Mây Lang Thang - ban tổ chức đêm nhạc Dấu chân địa đàng diễn ra tại Đà Lạt hôm 25/6 bị Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng mời lên làm việc. Cụ thể danh ca Khánh Ly hát nhạc phẩm Gia tài của mẹ không thuộc danh mục 24 bài đăng ký biểu diễn được cơ quan chức năng duyệt trước đó.

Vì vậy, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng yêu cầu Công ty TNHH Mây Lang Thang(phường 7, Đà Lạt) - đơn vị tổ chức đêm nhạc - giải trình về buổi biểu diễn cùng việc Khánh Ly biểu diễn bài Gia tài của mẹ để làm rõ vụ việc.

Theo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng, công ty Mây Lang Thang đã điều chỉnh tăng số lượng bài hát lần 2 gửi lên Phòng Quản lý Văn hóa để xin phép theo quy định. Số lượng bài hát đăng ký các ca sĩ biểu diễn trong đêm nhạc sau khi điều chỉnh số lượng là 24 bài, không có bài Gia tài của mẹ do cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác.

Sau khi một số khán giả đăng tải clip danh ca Khánh Ly thể hiện bài Gia tài của mẹ lên mạng xã hội tạo dư luận trái chiều, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng nắm thông tin vụ việc và mời Công ty TNHH Mây Lang Thang làm việc.

Khánh Ly hát Gia tài của mẹ chưa xin phép, BTC đêm nhạc bị mời làm việc-1

Khánh Ly hát Gia tài của mẹ chưa xin phép, BTC đêm nhạc bị mời làm việc-2

Danh mục 24 bài đăng ký biểu diễn không có bài "Gia tài của mẹ".

VietNamNet liên hệ đại diện Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết: "Sáng mai 30/6, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với đại diện Công ty TNHH Mây Lang Thang. Theo tôi, vụ việc đã rõ ràng. Phía công ty đã nhận lỗi vì để ca sĩ biểu diễn một ca khúc không nằm trong danh mục đăng ký biểu diễn được duyệt. Sau khi làm việc xong sẽ xử lý theo quy định".

Trước đó, đêm nhạc Dấu chân địa đàng thuộc chuỗi show Khánh Ly - Như một lời chia tay diễn ra tại sân khấu Mây - In the nest, Đà Lạt hôm 25/6. Đêm nhạc quy tụ gần 1.000 khán giả tham dự.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-to-chuc-dem-nhac-bi-moi-lam-viec-vi-khanh-ly-hat-gia-tai-cua-me-2035007.html

Khánh Ly


Việt Anh không hợp vai chính diện vì một thói quen xấu
Trong phim của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Việt Anh hóa thân thành bộ đội biên phòng. Tuy nhiên, diễn xuất của Việt Anh gây tranh cãi, thậm chí lép vế so với các vai phụ. Thói quen trợn mắt khi diễn của anh cũng nhận phản ứng trái chiều từ người xem.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.